15/05/2020 - 07:14

Bất động sản ĐBSCL: Cơ hội “chuyển mình” sau tâm dịch 

Những nỗ lực của Việt Nam trong công tác “đấu tranh” chống dịch Covid-19 đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các nước trên thế giới, đặc biệt là tầng lớp Việt kiều đang sinh sống, du học ở nước ngoài.

Cơ hội cho Việt Nam “hóa Rồng”

Cùng với đó, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung ngày càng căng thẳng, khiến các tập đoàn kinh tế lớn đang chuyển hướng, dự báo sẽ có một dòng vốn khổng lồ và chuỗi dây chuyền sản xuất dịch chuyển từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á, và Việt Nam đang nằm trong “tầm ngắm”.

Cùng với đó, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA), đã được thông qua và dự kiến sẽ có hiệu lực từ tháng 7-2020, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu tại Việt Nam thông qua việc gỡ bỏ 99% thuế quan với hàng hóa.

Việt Nam một lần nữa lại đứng trước cơ hội “hoá Rồng”, “hoá Hổ”.

Đứng trước nhiều cơ hội như thế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đưa ra nhận định: Ở trong nước, niềm tin của người dân và doanh nghiệp đang tiếp tục được khơi dậy. Trên phạm vi quốc tế, làn sóng dịch chuyển các chuỗi cung ứng toàn cầu lớn nhất trong lịch sử nhân loại, kể từ sau chiến tranh thế giới lần thứ 2, sẽ diễn ra trong thời gian tới, đang nhắm chọn Việt Nam là điểm đến an toàn. Việt Nam một lần nữa lại đứng trước cơ hội “hoá Rồng”, “hoá Hổ”.

Thị trường BĐS vẫn được “giữ ấm”

Covid-19 đã khiến nhiều ngành nghề kinh tế bị “đau”, nhưng qua đó thể hiện khả năng  chống chịu của các doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện khó khăn, khủng hoảng. Cùng những chính sách hỗ trợ kịp thời từ chính phủ, Việt Nam vẫn tăng trưởng GDP dương trước bối cảnh hầu hết các nền kinh tế lớn trên thế giới đều tăng trưởng âm. Nhiều chuyên gia nhận định, nền kinh tế nói chung và BĐS nói riêng sẽ là kênh lấy lại phong độ nhanh nhất trong cuộc đua tăng trưởng năm nay, trước bối cảnh các kênh đầu tư còn lại như chứng khoán, ngoại hối, gửi tiền tiết kiệm… không còn hấp dẫn.

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là nơi ít chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Dù vậy, tâm lý chung của khách hàng vẫn sẽ chú trọng đến sự an toàn - pháp lý minh bạch, giá cả phù hợp, tiềm năng tăng trưởng và đặc biệt là vẫn sinh lời trước khủng hoảng và dịch bệnh.

Hòa cùng làn sóng đầu tư lan tỏa tới các vùng vệ tinh, trải dài các tỉnh thành ĐBSCL như An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ nhiều dự án mọc lên như nấm. Đơn cử ở Bạc Liêu, dự án Khu đô thị mới Hoàng Phát (KĐTM Hoàng Phát) vẫn đang âm thầm đón “dòng vốn” của các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Nhận thấy tiềm năng tăng giá của đất nền, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, nhà đầu tư vẫn đang tận dụng “cái khó” của dịch bệnh gây ra để sở hữu BĐS giá tốt, mà không ngần ngại “chi tiền”.

Khu Đô thị mới Hoàng Phát Bạc Liêu vẫn đang “âm thầm” hút “dòng vốn” từ các nhà đầu tư thông minh.

Được cho là nằm trong quỹ đất vàng duy nhất giữa trung tâm thành phố Bạc Liêu, KĐTM Hoàng Phát sở hữu không gian sống hiện đại, trong lành, giao thông kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm và các tỉnh thành lân cận. Hạ tầng ngày càng được xây dựng hoàn thiện, cùng với hệ thống công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí hiện đại là những tiện ích nội khu đẳng cấp mà dự án đang có. Thêm vào đó là các tiện ích ngoại khu kết nối với bệnh viện, trường học, cụm – khu công nghiệp,.. tạo nên lợi thế cạnh tranh khiến KĐTM Hoàng Phát Bạc Liêu “nóng” những ngày qua.

Được đánh giá là Dự án sở hữu Vị trí vàng duy nhất giữa Trung tâm Thành phố Bạc Liêu, Khu đô thị mới Hoàng Phát hứa hẹn mang lại giá trị tăng trưởng cao trong bất kì thời điểm nào.

Một điểm đáng lưu ý nữa, là dự án có sổ đỏ từng nền công chứng sang tên ngay trong bối cảnh thị trường vẫn đang khan hiếm sản phẩm pháp lí minh bạch, theo đó các sản phẩm BĐS đã có sổ đỏ như KĐTM Hoàng Phát luôn là lựa chọn hàng đầu.

KĐTM Hoàng Phát Bạc Liêu hứa hẹn là dự án mang lợi nhuận cũng như tiềm năng tăng trưởng trong bất kì thời điểm nào. Bởi nhận định của các chuyên gia, đất nền là “của để dành” lý tưởng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP BĐS Cần Thơ – Thành viên Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây

Địa chỉ: 29C, Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0787 86 69 69

Email: cantho@datxanhmientay.net

Website: www.datxanhmientay.net/cantho

 

Chia sẻ bài viết