19/06/2021 - 19:44

Báo Cần Thơ thăm các nhà báo lão thành 

(CT) - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), ngày 19-6, đồng chí Trương Văn Chuyển, Bí thư Ðảng ủy, Tổng Biên tập Báo Cần Thơ cùng đại diện Chi hội Nhà báo, Đoàn Thanh niên Báo Cần Thơ đã đến thăm các nhà báo lão thành nguyên là Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập Báo Cần Thơ qua các thời kỳ.

Lãnh đạo Báo Cần Thơ cùng đại diện các đoàn thể đến thăm đồng chí Trần Huy (thứ 2 từ trái qua), nguyên Tổng Biên tập Báo Cần Thơ.

Lãnh đạo Báo Cần Thơ cùng đại diện các đoàn thể đến thăm đồng chí Trần Huy (thứ 2 từ trái qua), nguyên Tổng Biên tập Báo Cần Thơ.

Ðoàn đã đến thăm các đồng chí: Trần Huy, Huỳnh Quốc Hoàng, Thạch Phách, Thạch Khên. Trước đó, Đoàn cũng đã đến thăm các đồng chí: Kiều Quý Ba, Võ Kim Hùng. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trương Văn Chuyển ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà báo lão thành. Ðồng thời, thông tin tóm tắt những thành tựu đạt được của Báo Cần Thơ trong thời gian qua, mong muốn các nhà báo lão thành tiếp tục đóng góp ý kiến nhằm xây dựng Báo Cần Thơ ngày càng phát triển vững mạnh. Các nhà báo lão thành mong muốn Báo Cần Thơ tiếp tục đổi mới, có nhiều tác phẩm mang đậm hơi thở cuộc sống, phản ánh chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với vùng ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển vùng ĐBSCL.

Q. THÁI

Chia sẻ bài viết