10/12/2012 - 22:26

Tuyển 1.100 chỉ tiêu cho Đề án 911

(CT)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có thông báo tuyển sinh theo Đề án 911 cho năm 2013, với 1.100 chỉ tiêu. Dự kiến, các ứng viên trúng tuyển sẽ học tập tại các nước tiên tiến trên thế giới và tại những cơ sở đào tạo nước ngoài có văn bản cam kết hợp tác với Bộ GD&ĐT gồm: Anh, Australia, New Zealand, Hoa Kỳ, Pháp, Đức…

Đối tượng dự tuyển là giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng của các đại học, học viện là cơ sở đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có nguyện vọng và cam kết đi học để về làm giảng viên đại học, cao đẳng. Các ngành học theo nhu cầu đào tạo giảng viên của các trường và nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước, ưu tiên đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, nông nghiệp và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Ứng viên dự tuyển chỉ được gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển đi học ở 1 nước. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15-2-2013. Xem chi tiết về học bổng tại: http://www.moet.gov.vn/?page=1.3&view=4626.

B.KIÊN

Chia sẻ bài viết