10/09/2008 - 08:53

Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc Tết Trung thu thiếu niên, nhi đồng

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý,

Nhân dịp Tết Trung thu, bác thân ái chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng ở mọi miền Tổ quốc, các cháu Việt Nam ở nước ngoài và các cháu nước ngoài đang ở Việt Nam đón Tết Trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc.

Bác rất vui vì năm học vừa qua đã có nhiều cháu tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi. Bác khen ngợi và biểu dương những cháu có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có nghị lực và ý chí vươn lên, là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ.

Trung thu năm nay đến trong hoàn cảnh không ít trẻ em cùng với gia đình phải chịu những tổn thất nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra, cũng còn nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh... cần được giúp đỡ. Đảng, Nhà nước, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo... luôn mong muốn và cố gắng cao nhất chăm lo để các cháu được sống trong tình yêu thương, được bảo vệ, chăm sóc, trưởng thành và ngày càng tiến bộ.

Các cháu yêu quý,

Các cháu vừa bước vào năm học mới, nhân dịp này, bác chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh, tích cực tu dưỡng và làm thật nhiều việc tốt, sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn.

Thân ái!

Chủ tịch nước NGUYỄN MINH TRIẾT

Chủ tịch nước NGUYỄN MINH TRIẾT

Chia sẻ bài viết