01/04/2020 - 13:38

Tạm ngưng hoạt động vận động vận tải đường bộ và bến khách ngang sông 

     (CTO)- Tối 31-3-2020, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Cần Thơ phát hành thông báo việc thực hiện Chỉ thị số 16/CP-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Cần Thơ.

Các tuyến vận tải tuyến cố định bằng xe buýt tạm dừng 100%.

    Theo đó, tạm dừng 100% hoạt động vận tải các tuyến hành khách theo tuyến cố định, các tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe buýt, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe trung chuyển, vận tải hành khách bằng taxi và tạm ngưng hoạt động vận tải hành khách ngang sông (đường thủy) kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020. Trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất và chở bệnh nhân đi cấp cứu.

    Sở GTVT đề nghị UBND quận, huyện phối hợp với Sở và các đơn vị có liên quan kiểm tra, giám sát việc tạm dừng hoạt động đối với bến khách ngang sông thuộc địa bàn địa phương; Thanh tra giao thông, Cảng vụ đường thủy nội địa phối hợp với các lực lượng chức năng và các đơn vị liên quan thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

X.Đào

Chia sẻ bài viết