TÌM MẸ RUỘT TÊN HẠNH

Cách đây 1 năm

       

Tôi tên Nguyễn Thị Xuân Hằng, sanh vào tháng 06 năm 1971 tại Tân Bình Gia Định nhà bảo sanh Cơ đốc Sài Gòn (trước 1975 nằm ở sau bệnh viện Vì dân nay là Bệnh viện Thống Nhất). Tìm mẹ tên Hạnh quê ở Miền Tây (tên thường gọi, không biết tên thật có phải tên Hạnh không, tướng người cao ráo, da hơi trắng, tóc dài) có quen ba tôi tên Áhley, có tên gọi thân mật là "Buddy", (tên đầy đủ Frederick Ray Ashley) là một cựu quân nhân Mỹ làm việc tại Phi trường Tân Sơn Nhất, Việt Nam. 

Mẹ nuôi Nguyễn Thị Xuân

      Vào khoảng năm 1969 đến 1971. Trong thời gian mẹ Hạnh là sinh viên được ba Áhley thường dạy kèm tiếng anh cho mẹ Hạnh. Đã có lần mẹ hỏi ba nước Ai Cập tiếng anh đọc như thế nào nhưng ba không trả lời được vì ba không hiểu Ai Cập là gì, nên mẹ Hạnh đã không làm được bài tập đó, kết quả là O, trong thời gian đi học mẹ tôi đi làm thêm tại quán bar có tên Mộng (Đẹp/Điệp) gần các quán bar khác như Song Hỷ, Tấn Tài, Twin twin, nằm trên đường Nguyễn Văn Thoại (plantation Rd) bây giờ là Lý Thường Kiệt, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. mẹ tôi có thuê một căn nhà trọ gần quán bar để thuận tiện đi học và đi làm.
      Đầu năm 1971 ba tôi được lệnh gọi về nước, nên không biết mẹ tôi đã có mang thai, sao khi sanh tôi mẹ Hạnh đã giao tôi cho cô chủ quán Bar là bà Nguyễn Thị Xuân nuôi dưỡng cho đến nay. Mẹ nuôi Nguyễn Thị Xuân nhà trước đây ở đền Thánh Antôn gần chợ Ông Tạ, sau 1975 đã dọn qua Tân Bình. bà Xuân có 2 chị gái là Nguyễn Thị The, Nguyễn Thị Hát. Sao đó mẹ Hạnh có đến gặp mẹ nuôi là mẹ Xuân xin lại nhưng vì bà đã rữa tội cho con nên không cho lại.
    Sau đó mẹ nuôi (mẹ Xuân) đã mang tôi qua Mỹ theo diện con lai cho đến năm 1999 thì mẹ nuôi bị bệnh và mất. 
   Vào Tháng 2 năm 2019, tôi đã tìm được cha ruột là ông Áhley (Frederick Ray Ashley).
     Hiện nay mẹ Hạnh khoảng 67 ,68 tuổi.

Người con gái lai Mỹ đã may mắn tìm được Cha, vẫn mong mõi tìm được Mẹ ruột

Mọi thông tin xin liên hệ:

Di động: 773 600 2864 – 0939 299 016 Xuân Hằng

Hoặc Mail: hangnguyen121212@gmail.com

 

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ