Công an huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ Thông báo tìm chủ sở hữu phương tiện vi phạm hành chính

09/07/2020

 Công an huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ Thông báo "Tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện vi phạm hành chính" Xem chi tiết tại đây.

Công an huyện Cờ Đỏ đề nghị các cơ quan Báo, Đài thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng ai chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện nói trên mang đầy đủ giấy tờ có liên quan  đến Đội CSGT-TT - Công an huyện Cờ Đỏ - thành phố Cần Thơ để xem xét giải quyết (địa chỉ ấp Thới Hiệp, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ).

Nếu quá thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể cả ngày ra thông báo mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến Công an huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ để xử lý thì tang vật, phương tiện nêu trên sẽ bị tịch thu sung vào công quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ