23/11/2019 - 10:55

Lưu ý khi tặng hoa sinh nhật và ý nghĩa bạn nên biết 

Sinh nhật là một dịp vô cùng quan trọng trong đời của mỗi người. Đây chính là ngày đánh dấu Thượng Đế sinh ra một người quan trọng với bạn. Nếu biết được ý nghĩa và lựa chọn được những bó hoa sinh nhật thích hợp để tặng cho người đó thì bạn sẽ giúp mối quan hệ của đôi bên càng nên thắm thiết.

Ý nghĩa của việc tặng hoa sinh nhật

Có rất nhiều món quà khác nhau dùng cho dịp sinh nhật, tuy nhiên hoa vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng và chưa bao giờ không mang đến hiệu quả. Hoa có tác dụng rất tốt đến tâm trạng của người được nhận, đặc biệt là đúng loài hoa họ thích. Vì vậy nó sẽ giúp cho ngày sinh nhật trở nên vui vẻ hơn.

Hoa sinh nhật có ý nghĩa quan trọng

Ngoài ra, đây cũng là món quà ý nghĩa nhất để thể hiện tình cảm mà bạn dành cho đối phương, đó có thể là lòng biết ơn, tình yêu sâu sắc hoặc sự cảm mến. Điều này phụ thuộc vào am hiểu và cách chọn hoa của bạn.

Nên tặng hoa sinh nhật nào ý nghĩa nhất?

Có vô vàn loài hoa khác nhau được dùng làm quà sinh nhật. Tuy nhiên mỗi loài đều có ý nghĩa riêng, bạn phải biết cách lựa chọn thật tinh tế để thể hiện đúng mong muốn của bản thân. 

Hoa sinh nhật tặng mẹ

Hoa cẩm chướng: Đây là lời cảm ơn đến những hy sinh thầm lặng của mẹ, người đã chịu bao đau đớn, vất vả để sinh thành và nuôi nấng bạn lớn khôn như bây giờ.

Hoa sinh nhật tặng bạn gái

Hoa hồng: Đây là loài hoa được ưa chuộng nhất để thể hiện tình yêu đôi lứa. Tặng một bó hồng vào sinh nhật bạn gái như lời khẳng định tình cảm “Anh yêu em” thắm thiết

Hoa cẩm tú cầu: Tuy có vẻ ngoài to lớn, mạnh mẽ nhưng mỗi cánh hoa cẩm tú cầu lại vô cùng mong manh dễ vỡ. Nếu tặng bó hoa này, bạn như muốn che chở cho người yêu của mình đi đến suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, sự sum suê của hoa cũng ngầm thể hiện mong muốn về một gia đình hạnh phúc trong tương lai

Hoa sinh nhật tặng sếp nam

Hoa hướng dương: Lời chúc tốt lành nhất dành cho sếp trong đường công danh, luôn mong muốn sếp tỏa sáng như bó hoa hướng dương dưới trời nắng gắt.

Hoa đồng tiền: Tượng trưng cho tài lộc, phú quý và giàu sang. Đây được xem là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho sếp nam trong ngày sinh nhật

Hoa sinh nhật tặng sếp nữ

Hoa lily: Sự rực rỡ, mạnh mẽ của những bó hoa này giống như vị trí của sếp luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho nhân viên. Bó hoa này thể hiện sự ngưỡng mộ và lòng khâm phục với tài năng và các lãnh đạo của sếp

Với các gợi ý trên của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn được món quà tốt nhất cho người thân trong ngày sinh nhật. Nếu có nhu cầu tư vấn và đặt những bó hoa chất lượng nhất, bạn hãy liên hệ shop hoa Hoa Tươi Hoàng Nga tại https://hoatuoihoangnga.com để được phụ vụ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
hoa sinh nhật