11/02/2018 - 13:38

Liên kết, hợp tác làm nên bữa ăn ngon, chất lượng, an toàn 

(CT)- Ngày 10-2, Nhà hàng Sao Mai phối hợp cùng Công ty cổ phần rau sạch Thầy Tài tổ chức lễ tổng kết năm 2017 và tri ân khách hàng.

Khách hàng tham quan  và chọn mua rau củ, quả tươi tại Nhà  hàng Sao Mai, ở đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều. Ảnh: M.HOA

Khách hàng tham quan  và chọn mua rau củ, quả tươi tại Nhà  hàng Sao Mai, ở đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều. Ảnh: M.HOA

Nhà hàng Sao Mai được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2016 ở đường 3 Tháng 2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Nhà hàng Sao Mai có quy mô diện tích hơn 4.000m2 được thiết kế thành nhiều khu vực, phòng hội nghị, sảnh có sức chứa 1.000 khách, phù hợp tổ chức tiệc cưới, hội nghị…

Để có nguồn nguyên liệu tươi sống đảm bảo chất lượng và an toàn phục vụ bữa ăn cho khách hàng, Nhà hàng Sao Mai đã liên kết cùng Công ty cổ phần rau sạch Thầy Tài- đơn vị chuyên cung cấp các loại rau củ, quả và thịt tươi sống được sản xuất theo quy trình GAP, đảm bảo các khâu từ sản xuất đến đóng gói bao bì, dán tem truy xuất nguồn gốc...  Ước tính bình quân mỗi tháng Công ty cổ phần rau sạch Thầy Tài cung cấp hơn 2.870kg rau củ, quả tươi cho Nhà hàng Sao Mai.

Lễ tổng kết hoạt động của Nhà hàng Sao Mai và Công ty cổ phần rau sạch Thầy Tài không chỉ thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng mà còn giúp khách hàng nhận định được quy trình tuyển chọn nguồn thực phẩm sạch, chế biến món ăn với chất lượng đảm bảo an toàn trên từng bàn ăn tại Nhà hàng Sao Mai.

M.HOA

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Nhà hàng Sao Mai