27/02/2023 - 15:45

Khánh thành Phòng khám mắt Sài Gòn Hậu Giang 

(CTO) - Sáng 27-2, Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang, thành viên thứ 18 của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn được khánh thành tại địa chỉ số 20-22, đường số 14, khu vực 4, phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Lãnh đạo BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ cắt băng khánh thành Phòng khám mắt ở Hậu Giang. Ảnh do BV cung cấp. 

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang trực thuộc quyền quản lý chuyên môn từ Bệnh viện (BV) Mắt Sài Gòn Cần Thơ. BS CKII Trần Văn Kết, Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, Giám đốc BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ chia sẻ: “Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế với nỗ lực mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với các tỉnh ở miền Tây. Cùng với sự hỗ trợ tối đa về chuyên môn từ các bác sĩ chuyên gia tại BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ, chúng tôi tin rằng Phòng khám sẽ là địa chỉ uy tín khám và điều trị nhãn khoa cho người dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang”.

Thứ 7 hàng tuần, Phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên gia nhãn khoa của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn với trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Trong thời gian khai trương, phòng khám dành tặng 300 suất khám mắt miễn phí và hỗ trợ 200 suất điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp PHACO đối với bệnh nhân có BHYT với giá cực kỳ đặc biệt 1,1 triệu đồng (giá gốc 15 triệu đồng).

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang ra đời với mục tiêu giúp người dân trên địa bàn tiếp cận những dịch vụ chăm sóc nhãn khoa chất lượng cao, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển cho người dân địa phương. Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sẵn sàng tiếp nhận khám và điều trị đa dạng các bệnh lý về mắt như đục thuỷ tinh thể (cườm đá), Glaucoma (cườm nước), mộng thịt, viêm kết mạc, tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt khác.

THU SƯƠNG

Chia sẻ bài viết