28/04/2020 - 17:18

Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ khen thưởng hội viên làm nhiệm vụ tại khu cách ly 

(CT) - Chiều 28-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ đã đến thăm và khen thưởng cho tập thể Tổ Phụ nữ Trung đoàn Bộ binh 932 và 3 cá nhân là quân nhân, hội viên Hội LHPN đã nhiệt tình tham gia hoạt động hỗ trợ chăm sóc người dân cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố thuộc Trung đoàn Bộ binh 932 (Trước đây là Trường quân sự thành phố). Dịp này, Hội LHPN thành phố cũng đã trao tặng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm và 500 cái khẩu trang vải cho các cán bộ, chiến sĩ phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại đây. Thời gian qua, khu cách ly của thành phố đã đón tiếp, phục vụ gần 700 lượt người dân đến cách ly tập trung. Riêng ngày 24-4 vừa qua, đơn vị này tiếp tục đón tiếp 207 công dân từ Singapore về nước, được đưa đến cách ly tập trung theo quy định.

Bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội LHPN TP Cần Thơ và Thượng tá Lê Minh Phụng, Phó Chủ nhiệm chính trị-Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân. Ảnh: Mỹ Tú 

* Cũng trong chiều 28-4, Lãnh đạo Hội Phụ nữ cơ sở Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã trao phần quà 2 triệu đồng tiền mặt của Ban Phụ nữ quân đội tặng cho gia đình đồng chí Đại úy Lê Hoàng Tho, là một trong các thành viên thuộc Tổ công tác của Trung đoàn Bộ Binh 932, phục vụ trực tiếp cho người dân tại khu cách ly nhiều ngày qua.

Tin; ảnh: Mỹ Tú

Chia sẻ bài viết