27/12/2016 - 21:38

Cử tri xã Mỹ Khánh và thị trấn Phong Điền kiến nghị: Kiểm tra, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng đường tỉnh 923

(CT)- Ngày 27-12-2016, các đại biểu HĐND thành phố đơn vị huyện Phong Điền, gồm: ông Nguyễn Thành Đông, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Huỳnh Thanh Phương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố cùng các đại biểu HĐND huyện Phong Điền đã tiếp xúc cử tri (TXCT) tại xã Mỹ Khánh và thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

Cử tri thị trấn Phong Điền kiến nghị nhiều vấn đề quan tâm, bức xúc đến đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND huyện Phong Điền.

Tại các buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt hoạt động của HĐND thành phố và kết quả kỳ họp cuối năm HĐND TP Cần Thơ; thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp cuối năm HĐND thành phố, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri... Qua đó, cử tri rất phấn khởi trước những kết quả đạt được về các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố trong năm 2016 và thống nhất cao phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dịp này, cử tri xã Mỹ Khánh và thị trấn Phong Điền kiến nghị UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp mua bán hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt là mặt hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật; tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trong dịp Tết; kiểm tra hoạt động của các cây xăng trên địa bàn huyện, góp phần tránh tình trạng gian lận trong kinh doanh. Một số ý kiến cử tri đề nghị UBND thành phố và các ngành chức năng thành phố kiểm tra, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng ở đường tỉnh 923 để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông; nâng cấp và sửa chữa các tuyến đường giao thông bị xuống cấp; tiếp tục có kế hoạch đấu nối hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng...

Các đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Tin, ảnh: THANH THƯ

Chia sẻ bài viết