08/03/2021 - 15:19

Viettel Cần Thơ - Cấp miễn phí toàn tỉnh thẻ thu phí đường bộ không dừng ePass từ 01/03 đến 31/03/2021 

Thông tin từ Viettel Cần Thơ cho biết, đơn vị đã và đang triển khai miễn phí mở tài khoản và cấp thẻ ePass thu phí đường bộ không dừng cho các chủ phương tiện kể từ đầu tháng 03/2021. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký có thể đến các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.

Viettel Cần Thơ cấp miễn phí thẻ ePass trên địa bàn toàn tỉnh từ ngay 01/03 đến 31/03/2021 (Ảnh minh họa: Viettel)

Viettel Cần Thơ cho biết, đây là dịch vụ tự động nhận diện và thu phí phương tiện khi đi qua làn ETC, được Viettel triển khai, hiện thực hoá chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai hệ thống thu phí đường bộ không dừng ETC qua các trạm thu phí trên toàn quốc.

Để được đăng ký miễn phí, thay vì phải tới các trạm thu phí, chủ phương tiện chỉ cần mang theo: Thẻ căn cước, giấy CMT hoặc bằng lái xe; đăng ký xe và đăng kiểm xe đến điểm giao dịch Viettel gần nhất là có thể được đăng ký mở tài khoản và cấp thẻ định danh ePass.

Ngoài các điểm dịch vụ của Viettel, chủ phương tiện là cá nhân và tổ chức có thể liên hệ các điểm giao dịch, cửa hàng trực tiếp, bưu cục và siêu thị Viettel, tổng đài Viettel 02926 250 178 hoặc đăng ký online.

Ngoài ra Viettel Cần Thơ còn tổ chức cho hơn 500 nhân viên trực tiếp đến từng doanh nghiệp, cơ quan đơn vị và đến tận nhà để tư vấn mở tài khoản và cấp thẻ miễn phí …

Hết thời hạn 31/03/2021, chủ phương tiện muốn mở tài khoản, xin cấp thẻ ePass trên địa bàn toàn tỉnh sẽ phải trả chi phí cấp thẻ và làm theo quy trình thủ tục theo quy định chung.

Thẻ định danh ePass nhỏ gọn được dán trên kính xe cho phép các xe lưu thông thuận lợi ở các làn ETC qua các trạm thu phí toàn quốc.

ePass là hệ thống thông minh, tài khoản này cho phép có thể đi qua tất cả các trạm thu phí tự động trên toàn quốc một cách hợp lý. Hiện Viettel đã đưa vào công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của các quốc gia phát triển trên thế giới như: công nghệ nhận diện hình ảnh quang học (OCR), giúp cho việc đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng chỉ tốn khoảng thời gian rất ngắn. Viettel Cần Thơ đã triển khai, cấp được hàng nghìn thẻ ePass trên toàn địa bàn tỉnh.

Được biết trước đó, ngày 29/12/2020, Viettel phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải chính thức khai trương, đưa hệ thống thu phí tự động không dừng ePass vào hoạt động, thúc đẩy tiến độ triển khai và tăng cường sử dụng dịch vụ thu phí đường bộ theo hình thức điện tử không dừng.

Chia sẻ bài viết