07/07/2013 - 19:24

TP HỒ CHÍ MINH

Triệt phá hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm

(VOV)- Sáng 7-7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM (đoàn 2) cho biết vừa kiểm tra hàng loạt các nhà hàng karaoke không phép và các tụ điểm hoạt động mại dâm trên địa bàn quận Bình Thạnh, TPHCM.

Cụ thể, vào lúc 17h20 chiều 6-7, đoàn đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH TM DV Tiến Kim Tiến (số 20 đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh), do ông Nguyễn Văn Tân (trú tại Ninh Bình) làm quản lý. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện 4 phòng đang có khách hát karaoke bên trong. Tại mỗi phòng có từ 3-5 tiếp viên ăn mặc hở hang, khiêu dâm để tiếp khách. Trong đó có một nữ sinh viên một trường đại học ở TPHCM cũng ăn mặc hở hang đang phục vụ khách. Một đại diện đoàn 2 cho biết, trước khi ập vào kiểm tra, đoàn đã cho nhân viên đi khảo sát tại cơ sở này thì phát hiện trong quán có khoảng 20-25 tiếp viên tuổi từ 18-25 ăn mặc hở hang (hầu hết là bikini), khiêu dâm để tiếp khách. Riêng lầu 4 và 5 của quán có sẵn ghế salon để tiếp viên có thể chiều khách tới bến nếu các “thượng đế” có nhu cầu.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã lập 13 lỗi vi phạm hành chính đối với cơ sở này như: kinh doanh karaoke không có giấy phép; dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm; không thực hiện khám sức khỏe trước khi tuyển dụng; không ký kết hợp đồng lao động với người lao động; không cung cấp cho đoàn kiểm tra các tài liệu có liên quan đến nội dung kiểm tra…

Trước đó, vào lúc 22h45 ngày 4-7, đoàn cũng đã kiểm tra Công ty TNHH TM DV nhà hàng Thiên Đàng (213 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh) do ông Đỗ Tấn Tới (trú tại quận 7) làm quản lý. Nhà hàng này cũng bị đoàn kiểm tra lập 18 lỗi vi phạm hành chính. Lúc 2h sáng 5-7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM (đoàn 2) phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Bình Thạnh đã ập vào khách sạn Hồng Anh (247  Phan Văn Hân, phường 17, quận Bình Thạnh) bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm, trong đó có một nữ bán dâm dưới 16 tuổi. Cũng trong đêm 5-7, đoàn 2 phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TPHCM bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Thảo Phúc và Cát Tường, phường 17,  quận Bình Thạnh.

Hiện lực lượng công an đang điều tra các trường hợp mại dâm bị bắt quả tang này.

MẠNH NGUYÊN

 

Chia sẻ bài viết