05/09/2020 - 11:22

Tháng 9 tưng bừng mua sắm với hàng loạt “deal khủng” từ VinID 

VinID tung loạt ưu đãi hấp dẫn, mua sắm chỉ với 9.000đ trong tháng 9

Trong tháng 9 này, VinID tung chương trình “Siêu Deal thích mê” với nhiều ưu đãi cực hời dành cho khách hàng khi mua sắm, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đổi 9k lấy 99k trong tuần lễ vàng

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình “Siêu Deal thích mê” tháng 9 của VinID là cơ hội đổi điểm hấp dẫn duy nhất trong 6 ngày từ 9/9 đến 14/9/2020. Cụ thể, khách hàng lần đầu tải ứng dụng sẽ có cơ hội đổi lấy voucher 99 điểm (tương đương 99.000 đồng) chỉ với 9 điểm tích lũy trong ứng dụng. Voucher này được sử dụng hợp lệ để tiêu dùng trong hệ thống chấp nhận tiêu điểm VinID như hệ thống siêu thị, cửa hàng VinMart, VinMart+, dịch vụ đi chợ online, đặt hàng ăn uống, mua sắm và nhiều tiện ích khác trên ứng dụng VinID.

Như vậy, với tỷ lệ tích điểm hấp dẫn hiện nay của VinID, chỉ với giao dịch 300.000đ người dùng đã có thể tích lũy 9 điểm để đổi lấy voucher 99.000 đồng sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo.

Đồng thời, các khách hàng đăng ký mới trên ứng dụng còn được nhận gói “Deal siêu phẩm” trị giá 99.000 đồng, bao gồm 01 voucher trị giá 39.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng khi mua qua tính năng “Đi chợ/Ăn uống/Mua sắm”; 01 voucher trị giá 30.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng thanh toán qua tính năng “Thanh toán” và 30 điểm VinID (tương đương 30.000 đồng) để sử dụng tại các điểm tiêu điểm VinID.

Siêu Deal nửa giá

Ưu đãi ngập tràn cho người mới nhưng VinID cũng không quên tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng VinID trong suốt thời gian qua. Chương trình “Siêu Deal nửa giá” với 9 voucher giảm giá một nửa xứng đáng là “siêu phẩm” mua sắm mà VinID dành cho khách hàng thân thiết. Cụ thể, chỉ với 1 điểm tích lũy trong tài khoản VinID, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% giá trị cho combo 6 dịch vụ trên ứng dụng VinID, bao gồm: Mua hàng tại VinMart/VinMart+; Mua sắm, ăn uống; Đi chợ online; Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; Nạp tiền điện thoại; Đặt lịch Giúp Việc.

VinID đang dần trở thành xu hướng cho người tiêu dùng thông thái trong thời đại 4.0 khi tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cùng cơ chế tích điểm và sử dụng ngay trong lần thanh toán sau rất hấp dẫn. Ứng dụng cũng thường xuyên tung các chương trình khuyến mại lớn cùng nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín đã được khẳng định trên thị trường như Vincom, VinMart/VinMart+, khẳng định sức hút với khách hàng.

Đặc biệt, tính năng "Đi chợ online" của VinID đã giành được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng nhờ sự tiện lợi và an toàn tối đa, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chỉ cần ngồi nhà hay ngay tại văn phòng làm việc, bạn vẫn có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho bữa cơm gia đình với vài thao tác chạm nhẹ trên màn hình điện thoại. Sự an toàn, tiện lợi của dịch vụ không chỉ giúp cuộc sống của người dân thoải mái hơn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm hàng ngày mà còn góp phần không nhỏ trong việc giãn cách xã hội một cách hiệu quả, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Để biết thêm những ưu đãi mới nhất từ VinID, vui lòng truy cập: https://id.vin/HCs

VinID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực mọi gia đình Việt. Với ứng dụng VinID, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch thiết yếu nhanh chóng, tiện lợi như: Tích điểm siêu hời lên đến 10% cho mọi giao dịch (Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Vingroup và trên ứng dụng VinID); Đi chợ online – giao hàng tận nơi; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet 24/7; Quản lý căn hộ 24/7 với tính năng Vinhomes; Mua vé các sự kiện thể thao, giải trí; Nhiều mã giảm giá ăn uống, mua sắm, giải trí trên toàn quốc; Ví điện tử VinID Pay…

PV

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
VinIDkhuyên mãi