Thông báo
Tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện vi phạm hành chính

25/07/2022

Thông qua công tác tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an quận Ô Môn đã phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định tạm giữ 440 phương tiện, gồm mô tô, xe gắn máy các loại. Đặc điểm các xe xem chi tiết tại đây.

Từ khi đơn vị tạm giữ phương tiện đến nay đã quá thời hạn theo quy định của pháp luật, nhưng người vi phạm, chủ sở hữu, người sử dụng hợp pháp các phương tiện trên không đến nhận lại phương tiện vi phạm hành chính.

Nay, Công an quận Ô Môn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện nêu trên liên hệ Phòng Cảnh sát giao thông Công an quận Ô Môn tại Quốc lộ 91, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, số điện thoại: 02923.861.816 để được giải quyết.

Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo và niêm yết công khai tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an quận Ô Môn, nếu không có người đến nhận, Công an quận Ô Môn sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền ra quyết định tịch thu các phương tiện nêu trên sung vào công quỹ Nhà nước theo quy định.

CÔNG AN QUẬN Ô MÔN

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ