06/01/2020 - 14:59

Quỹ học bổng Vừ A Dính mang Tết đến với học sinh nghèo tỉnh An Giang 

(CTO)- Sáng 6-1, tại xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Trường tiểu học - trung học cơ sở - trung học phổ thông Phan Chu Trinh (Trường Phan Chu Trinh, tỉnh Bình Dương) trao tặng 100 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Tân.

Đại diện Trường Phan Chu Trinh trao quà Tết cho các em học sinh xã Phú Thọ. Ảnh: Minh Anh

Theo đó, Đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính và lãnh đạo Trường Phan Chu Trinh đã trực tiếp trao tặng 100 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Phú Thọ. Mỗi phần quà bao gồm 100.000 đồng tiền mặt và một phần quà gồm: bánh, mứt, dụng cụ học tập trị giá 350.000 đồng, nhằm động viên tinh thần các em, giúp các em nỗ lực vượt qua khó khăn, học tập thật tốt, cùng với gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 hạnh phúc, ấm no.

Lãnh đạo huyện Phú Tân và Trường Phan Chu Trinh trao quà Tết cho các em học sinh xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Ảnh: Minh Anh

Bà Ngô Hồng Phước, Trưởng Văn phòng đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính khu vực phía Nam, cho biết đây là lần thứ 3 Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Trường Phan Chu Trinh về xã Phú Thọ để trao quà Tết cho các em học sinh. Thông qua những món quà nhỏ, hy vọng các em học sinh và bà con nghèo đón Tết cổ truyền vui vẻ, trọn vẹn.

Xã Phú Thọ là một xã nghèo của huyện cù lao Phú Tân, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thọ Nguyễn Thanh Kiều gửi lời cảm ơn đến đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã góp phần hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn cũng như học sinh trên địa bàn xã Phú Thọ có được một cái Tết vui vẻ hơn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái nhằm tiếp thêm niềm tin cho những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Minh Anh

Chia sẻ bài viết