08/06/2023 - 16:12

Navigates.vn - nền tảng giáo dục cung cấp thông tin các trường đại học tại Việt Nam 

Vài tháng trước khi kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra là thời điểm nhu cầu tìm hiểu về các trường Đại học của các bạn học sinh cũng như phụ huynh tăng cao. Bởi việc chọn một ngôi trường phù hợp với khả năng học tập, định hướng tương lai và năng lực tài chính là rất quan trọng. Để có được những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về các trường Đại học trên cả nước, các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể lựa chọn Navigates.vn.

Navigates.vn – trang tra cứu thông tin các trường Đại học uy tín

Theo số liệu mới nhất, hiện nay ở Việt Nam có 650 cơ sở đào tạo Đại học trên cả nước. Việc các trường Đại học phát triển mạnh mẽ, cũng phần nào phản ánh nhu cầu học tập chuyên nghiệp của mọi người đang dần tăng cao. Đây là một tín hiệu tích cực, bởi không ai có thể phủ nhận lợi ích của tấm bằng Đại học khi nhờ nó mà người học có thể phát hiện, mài dũa những khả năng và bản lĩnh của chính mình. Tuy nhiên cần rõ ràng rằng, số lượng của các trường Đại học chưa thật sự đi đôi với chất lượng. Vì vậy các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đôi khi vẫn còn lúng túng, hoang mang khi chọn trường Đại học để gửi gắm ước mơ của chính mình.

Được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia, cố vấn là các thầy cô có nhiều năm giảng dạy trong ngành Giáo dục, Navigates thấu hiểu nhu cầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi cần tìm hiểu về thông tin trường Đại học trong mỗi mùa tuyển sinh. Chính vì lý do đó, Navigates đã nhanh chóng biên tập, soạn thảo, cập nhật những thông tin chi tiết về ngành đào tạo, đề án tuyển sinh, học phí của các trường học đào tạo bậc Đại học trên cả nước.

Theo PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh - Co-founder của nền tảng tư vấn giáo dục, hướng nghiệp Navigates.vn chia sẻ: “Đại học sẽ là môi trường phát triển rất tốt trong giai đoạn định hình nghề nghiệp tương lai, đặc biệt là với các bạn trẻ. Bước chân vào cánh cửa đại học là các bạn đã thành công 1 nửa, nửa còn lại sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng, sự quyết tâm và khả năng học hỏi của mỗi người. Các trường Đại học ngày nay mở ra rất nhiều, tuy nhiên các bạn học sinh cần tìm kiếm sự phù hợp, không phải sự yêu thích nhất thời”. 

Tại sao nên chọn Navigates.vn?

Ngày nay, rất dễ để mọi người có được những thông tin mình cần trên rất nhiều trang cung cấp thông tin khác nhau. Vậy thì tại sao người dùng nên chọn Navigates.vn cho việc tra cứu thông tin các trường Đại học? Navigates.vn có gì khác biệt?

- Thông tin cập nhật chính xác, chi tiết

Trong thời đại công nghệ và mạng xã hội bùng nổ, việc cập nhật thông tin ngày nay vô cùng dễ dàng. Thế nhưng không phải thông tin nào cũng có độ chính xác và tin cậy tuyệt đối. Navigates.vn tự hào khi có được đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm cũng như tâm huyết cho ngành Giáo dục, bởi vậy những thông tin luôn được biên tập kỹ càng trước khi xuất bản, nhằm đưa đến mọi người thông tin hữu ích, giá trị nhất.  

- Sự uy tín đến từ tâm huyết của đội ngũ quản lý

Đứng sau là đội ngũ các thầy cô có nhiều năm giảng dạy trong ngành giáo dục bậc THPT, Đại học và sau Đại học, chính vì vậy Navigates.vn luôn nhận thức sâu sắc về mục đích quan trọng của giáo dục đối với mỗi con người. Để từ đó đặt sự trách nhiệm của người làm nghề vào từng bài viết, từng chia sẻ tạo nên sự uy tín đối với mọi người.

- Đánh giá khách quan, trung thực

Đại học là một cánh cửa mang nhiều ý nghĩa với cuộc sống của mỗi người. Đây không chỉ là nơi để mọi người trau dồi tri thức, mà còn là nơi các cơ hội mới được mở ra. Chính vì vậy Navigates.vn luôn quan niệm rằng phải có những đánh giá khách quan, trung thực nhất giúp mọi người tìm được ngôi trường phù hợp với mình, đặc biệt là không mang những ý kiến tiêu cực, trái chiều. Đội ngũ tác giả của Navigates luôn mang trong mình sự cầu tiến, với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn trở thành địa chỉ cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường Đại học tin cậy, uy tín.

Chia sẻ bài viết