26/11/2020 - 05:57

Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn công tác Thông tấn xã Việt Nam 

(CT) - Chiều 25-11, Đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) do đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc, đến làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố tiếp và làm việc với Đoàn.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố (bên phải) tặng quà lưu niệm cho TTXVN.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố (bên phải) tặng quà lưu niệm cho TTXVN.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Lợi thông tin về chức năng, nhiệm vụ; quy mô và phạm vi hoạt động của TTXVN. Đến nay, TTXVN có hơn 1.300 nhà báo, có 7 loại hình thông tin khác nhau; có cơ quan thường trú tại 63 tỉnh, thành phố trong nước và 30 quốc gia. TTXVN đã thực hiện trao đổi thông tin với 40 hãng thông tấn và các cơ quan báo chí lớn hàng đầu thế giới. Hiện nay, TTXVN đang tập trung xây dựng TTXVN trở thành tập đoàn truyền thông đa phương tiện mạnh của quốc gia. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi cảm ơn cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN, các đoàn thể, cơ quan, đơn vị và nhân dân TP Cần Thơ đã cung cấp thông tin cho TTXVN thời gian qua, đồng thời đề nghị thành phố tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho TTXVN tiếp cận và nắm bắt thông tin trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu cho rằng thông tin của TTXVN có chất lượng, phong phú, kịp thời, chính xác. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao các cơ quan báo chí - truyền thông chính thống, đặc biệt là TTXVN đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố, góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố. Đồng chí Phạm Văn Hiểu khẳng định, thời gian tới, TP Cần Thơ tiếp tục hợp tác và cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí - truyền thông chính thống, trong đó có TTXVN. Đồng chí Phạm Văn Hiểu mong muốn TTXVN tích cực thông tin, tuyên truyền về TP Cần Thơ, góp phần quảng bá hình ảnh thành phố trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: ANH DŨNG

Chia sẻ bài viết