21/06/2008 - 21:39

Trà Vinh:

Hơn 100 Công nhân Công ty Cổ phần thủy sản Cửu Long bị ngộ độc thực phẩm

Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cấp cứu bệnh nhân Công ty Cổ phần thủy sản Cửu Long bị ngộ độc thực phẩm.

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 21-6-2008, tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh đã tiếp nhận vụ ngộ độc thực phẩm với hơn 100 người.

Số công nhân bị ngộ độc thuộc Công ty Cổ phần thủy sản Cửu Long có trụ sở tại phường 4, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, chuyên sản xuất thủy sản xuất khẩu. Các công nhân ăn trưa tại công ty, sau khi ăn khoảng 1 giờ thì xuất hiện vụ ngộ độc. Thức ăn trưa gồm canh cải, thịt heo kho tàu hủ, cá ngừ chiên sốt cà, cá trê chiên. Hiện tượng ban đầu của các bệnh nhân là nhức đầu, chóng mặt, ói, đau bụng, lạnh tay chân…

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nga, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết, Bệnh viện đã huy động bác sĩ, y tá, điều dưỡng tham gia cấp cứu. Hầu hết các bệnh nhân tương đối ổn sau khi cấp cứu, và tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc.

Tin, ảnh: Đình Thanh

Chia sẻ bài viết