21/12/2018 - 10:50

Giáng sinh ý nghĩa của các học sinh Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ (SIS Cần Thơ) 

Ngày 08/12/2018, giáo viên và học sinh trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ hào hứng tổ chức Hội chợ Giáng Sinh Từ Thiện 2018 với mục đích chào đón mùa lễ hội và quyên góp cho chiến dịch từ thiện nhân văn.

Đây là hoạt động gây quỹ thường niên của hệ thống các trường Quốc tế Singapore thuộc tập đoàn KinderWorld và là năm đầu tiên hoạt động này được tổ chức tại trường SIS Cần Thơ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Quỹ “Phẫu thuật vì Nụ cười” của Tổ chức Operation Smile Việt Nam. Các học sinh SIS hoá thân thành những thiên thần nhỏ xinh xắn qua những bộ trang phục, phụ kiện Noel và hào hứng tham gia các hoạt động, tạo nên lễ hội Giáng Sinh thật ý nghĩa.

Khuôn viên rộng rãi của trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ tại P.An Bình, Q.Ninh Kiều

Các gian hàng bày bán những món đồ handmade, trò chơi… thu hút sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh và học sinh.

Tại Hội chợ Giáng Sinh từ thiện, các em sử dụng coupon thay cho tiền mặt khi mua đồ hoặc tham gia các trò chơi có thưởng. Chỉ cần một coupon là đã đổi được một quả bóng nghệ thuật tuyệt đẹp rồi!

Mỗi thầy cô sẽ tự tổ chức ít nhất một gian hàng với các trò chơi vui nhộn, quầy hàng ẩm thực cùng những sản phẩm thủ công đa dạng cho mùa Giáng Sinh. Các giáo viên nước ngoài, với vai trò người quản trò rất nhiệt tình hướng dẫn các em tham gia vào từng hoạt động. Không chỉ vui chơi, đây còn là dịp để các em rèn luyện giao tiếp ngoại ngữ khi các trò chơi đều được mô tả giải thích bằng tiếng Anh. 

Trò chơi ném phi tiêu “mê hoặc” rất nhiều em nhỏ tại Hội chợ!

Các em còn trổ tài âm nhạc với những bài hát Giáng Sinh vui nhộn để gửi tới bố mẹ, thầy cô của mình. Bạn nào cũng cố gắng hát thật hay, múa thật đẹp để tiết mục của lớp mình trở nên ấn tượng.

Hoạt động của các gian hàng tại Hội chợ Từ thiện Giáng sinh

Hội chợ Từ thiện Giáng sinh của Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em phát triển trí tuệ, khả năng sáng tạo, mà còn giúp các em trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này. Hội chợ năm đầu tiên tổ chức nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp của phụ huynh và các em học sinh.

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ tuyển sinh chương trình song ngữ các cấp học với ưu đãi lên đến 30% học phí. Phụ huynh vui lòng liên hệ trường để biết thông tin chi tiết.

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ
Điện thoại: 0292.730.9988
Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Website: www.cantho.sis.edu.vn

Chia sẻ bài viết