21/11/2023 - 21:07

Gắn biển công trình “Phát triển lưới điện phân phối khu vực huyện Vĩnh Thạnh” 

(CT) - Ngày 21-11, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ phối hợp với Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ tổ chức lễ gắn biển công trình “Phát triển lưới điện phân phối khu vực huyện Vĩnh Thạnh” (Công trình). Ðây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ, Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ và UBND huyện Vĩnh Thạnh thực hiện nghi thức gắn biển Công trình.

Công trình do Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ thực hiện với tổng mức đầu tư hơn 8 tỉ đồng, bao gồm các hạng mục, như xây dựng mới 1.955m đường dây trung áp và 3.274m đường dây hạ áp; xây dựng mới 3 trạm biến áp, có dung lượng 563kVA… Công trình được khởi công từ tháng 6-2023 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần gia tăng chất lượng cung cấp điện, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh và sinh hoạt cho hơn 3.800 hộ dân ở các xã Thạnh Mỹ, Thạnh Lộc, Thạnh Thắng, Vĩnh Trinh và thị trấn Vĩnh Thạnh… Từ đó, không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, mà còn đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho khu công nghiệp VSIP Cần Thơ tại Vĩnh Thạnh cũng như các dự án hay các khu công nghiệp dự mở tại địa phương.

Tin, ảnh: MỸ HOA

 

Chia sẻ bài viết