18/09/2021 - 12:27

Đường xuống cấp, không bảo đảm an toàn giao thông 

Khoảng 1 tháng qua, trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, đoạn từ cầu Trường Tiền đến cầu Ông Ðề, thuộc ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền, xuất hiện tình trạng mặt đường bị sụp lún và bong tróc, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Một số tài xế điều khiển xe tránh những điểm nước đọng, lấn sang làn đường ngược chiều, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Ông Nguyễn Văn Hùng ở ấp Mỹ Ái, cho biết: “Hiện tại, điểm sụp lún, đùn nhựa ngay vị trí cầu Trường Tiền và cầu Ông Ðề rất nguy hiểm cho người dân đi lại. Tôi đề nghị các ngành, các cơ quan chức năng sớm có kế hoạch nâng cấp đoạn đường trên để đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông”. Ngoài ra, đoạn đường trên còn xuất hiện nhiều điểm nước đọng sau những cơn mưa lớn. Một số người điều khiển xe tránh những điểm nước đọng nên thường lấn qua làn đường ngược chiều, rất nguy hiểm cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

Ông Phạm Hoàng Kha, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Khánh, cho biết: “Ðường Nguyễn Văn Cừ do Sở Giao thông vận tải thành phố quản lý. Sở Giao thông vận tải đã bố trí kinh phí duy tu, sửa chữa đoạn đường này. Tuy nhiên, do tình hình mưa bão kéo dài, nhiều đoạn trên tuyến đường bị xuống cấp và đọng nước. UBND xã đã báo cáo với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phong Ðiền để đề xuất với Sở Giao thông vận tải có kế hoạch duy tu, giặm vá trong thời gian tới, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông”.

Bài, ảnh: K.V

 

Chia sẻ bài viết