03/05/2008 - 10:47

LƯỢT ĐẤU SỚM GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA- PETRO VIETNAM GAS 2008

ĐPM Nam Định thắng SHB Đà Nẵng với tỷ số 3- 2

Do ĐPM Nam Định phải chuẩn bị cho chuyến thi đấu ngoài nước, nên lượt đấu sớm giữa đội bóng đá chủ nhà SHB Đà Nẵng và đội ĐPM Nam Định đã được tổ chức vào chiều ngày 2-5.

HLV Lê Huỳnh Đức SHB Đà Nẵng đã mạnh dạn tung 3 cầu thủ Phước Vĩnh, Quốc Anh, Hải Lâm vừa được giảm án vào sân ngay từ đầu trận. Nhưng thực ra, HLV Lê Huỳnh Đức cũng không còn sự lựa chọn nào khác khi một loạt vị trí chủ chốt phải nghỉ đá do bị phạt thẻ. Lần đầu tiên SHB Đà Nẵng chỉ sử dụng 2 cầu thủ ngoại trong một trận đấu và đến phút 62 thì chỉ còn duy nhất 1 cầu thủ ngoại là Almeida (20) và chính anh đã đem về cho đội chủ nhà SHB Đà Nẵng 2 bàn thắng: Bàn thứ nhất được xuất hiện vào phút 35 khi có bóng cách khung thành khoảng 15 mét, Almeida (20) sút bóng về phía khung thành đối phương, đường bóng bất ngờ nẩy chạm đất và bật vào khung thành thủ môn Thành Trung (ĐPM Nam Định) và bàn thắng thứ 2 khi anh đánh đầu cận thành thành công từ đường bóng phạt góc do Hồng Minh (17- SHB Đà Nẵng) thực hiện vào phút 88.

Ba bàn thắng của ĐPM- NĐ được ghi ở các phút 44, 70, do công của Philip (10), Đức Dương (23) và bàn đá phản lưới nhà của Phước Vĩnh (31- SHB Đà Nẵng) ở phút 84.

Trong hiệp 1, đội chủ nhà SHB Đà Nẵng chơi có phần lấn lướt và nếu xà ngang không từ chối bàn thắng của Nguyên Sa (14) vào phút 27 thì thế trận có thể thay đổi. Sang hiệp 2, đội khách ĐPM Nam Định đã tỏ rõ hơn hẳn về thể lực lẫn kỹ thuật và chiến thắng đã thuộc về đội khách.

VĂN SƠN (TTXVN)

Chia sẻ bài viết