19/08/2012 - 17:15

Đoàn nhà báo Thái Lan thăm và làm việc với Hội nhà báo tỉnh Gia Lai

Trong khuôn khổ chương trình thăm và làm việc với Hội nhà báo 5 tỉnh phía Nam Miền Trung và Tây Nguyên (Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Gia Lai), trong hai ngày (18 - 19/8), Liên đoàn Báo chí Thái Lan do ông Noppadul Jaiaree, Chủ tịch Hiệp hội các Nhà báo địa phương Thái Lan, Tổng biên tập báo Sereechon làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Hội nhà báo tỉnh Gia Lai và Báo Gia Lai.

Trong thời gian thăm, Liên đoàn báo chí Thái Lan đã tới đặt vòng hoa và thắp hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai - Kon Tum; tham quan Báo Gia Lai; học viện Bóng đá HAGL FC. Đặc biệt, Liên đoàn Báo chí Thái Lan đã bày tỏ quan tâm trước mô hình tòa soạn Báo Gia Lai, một tờ báo địa phương với những sản phẩm in màu bắt mắt, các chế bản cũng như những thể loại báo chí đa dạng và phong phú.

Chuyến thăm lần này là dịp để những người làm báo tại Gia Lai và các nhà báo Thái Lan giao lưu, học hỏi cũng như trao đổi kinh nghiệm làm nghề, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa những người làm báo và nhân dân hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Trước đó, vào tháng 5-2012 Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai và lãnh đạo Báo Gia Lai cũng đã có chuyến thăm và làm việc với Liên đoàn Báo chí Thái Lan.

QUANG THÁI (TTXVN)

Chia sẻ bài viết