23/12/2007 - 09:24

Lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương

Chúc mừng các vị chức sắc và giáo dân Hà Nội nhân dịp lễ Giáng sinh

Bên thềm Lễ Thiên chúa Giáng sinh, sáng 22-12, đồng chí Hà Thị Khiết, Trưởng ban Dân vận Trung ương và một số cán bộ Ban Dân vận Trung ương đã tới thăm, chúc mừng các giáo chức và bà con Công giáo tại Tòa Tổng Giám mục Hà Nội.

Đồng chí Hà Thị Khiết chúc mừng các chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào Công giáo Giáng sinh an lành, thịnh vượng; khẳng định những đóng góp to lớn, tích cực của đồng bào Công giáo cùng các tầng lớp nhân dân Việt Nam công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Hà Thị Khiết mong muốn các giáo sĩ, chức sắc của Giáo hội Công giáo Việt Nam tiếp tục động viên, tạo điều kiện để bà con giáo dân tham gia và đóng góp nhiều hơn nữa vào các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Tổng Giám mục địa phận Hà Nội kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam Ngô Quang Kiệt cảm ơn sự quan tâm Ban Dân vận Trung ương đối với bà con giáo dân trong những năm qua. Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt bày tỏ: Lễ Giáng sinh đã không chỉ là ngày lễ riêng của người Công giáo nữa mà đã trở thành ngày vui chung của toàn xã hội. Đây là niềm vui lớn đối với bà con giáo dân, động viên bà con có thêm nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.

BÍCH THỦY (TTXVN)

Chia sẻ bài viết