09/09/2022 - 19:57

Cần Thơ tổ chức lượt về Giải Futsal vô địch quốc gia 2022 

(CT) - Chiều 9-9, ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, có cuộc họp với Ban tổ chức Giải Futsal vô địch quốc gia 2022, chuẩn bị cho các trận đấu lượt về tại Cần Thơ.

Đại diện VFF tặng áo đấu đội tuyển quốc gia cho ông Nguyễn Thực Hiện. Ảnh: Nguyễn Minh

Theo báo cáo của Ban tổ chức giải, đây là mùa thứ sáu Giải Futsal vô địch quốc gia diễn ra với sự phối hợp giữa Ðài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Giải futsal vô địch quốc gia có sự tham gia của 9 đội bóng, xen kẽ với giải đấu của 8 đội bóng sinh viên. Tổng cộng có khoảng 230 người, trong đó có một số HLV người nước ngoài sẽ đến tham dự giải tại Cần Thơ. Các trận đấu lượt đi diễn ra tại Lâm Ðồng và các trận lượt về là tại Cần Thơ, sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTVcab. Dự kiến lượt về sẽ bắt đầu từ ngày 20-10 và kết thúc vào ngày 10-11.

Sau khi nghe thêm ý kiến của các đại diện sở, ngành TP Cần Thơ, ông Nguyễn Thực Hiện cho biết thành phố ủng hộ việc tổ chức Giải Futsal vô địch quốc gia tại Cần Thơ; giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì xây dựng kế hoạch đảm bảo về cơ sở vật chất phục vụ công tác tổ chức giải. Hiện tại, một số hạng mục tại Nhà thi đấu đa năng thành phố chưa đạt yêu cầu thì cần xin bổ sung kinh phí để hoàn thiện, đảm bảo hoàn thành trước ngày 10-10.

PHÚ TÂN

Chia sẻ bài viết