-
Kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X, gắn với kỷ niệm Quốc khánh 2-9

- Jujitsu Cần Thơ đoạt 21 huy chương Giải Đông Nam Á
- Khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Quân khu 9
- VĐV Thể dục dụng cụ Cần Thơ lần đầu góp mặt tại ASIAD
- 24 vận động viên Cờ vua Cần Thơ tranh tài tại giải trẻ xuất sắc quốc gia
- Khởi nghiệp từ niềm đam mê Taekwondo
- Tín hiệu tích cực của Điền kinh Cần Thơ
- Ngày 3-9, khai mạc Giải Kun Khmer châu Á lần thứ I tại TP Cần Thơ
- Dấu ấn sau chặng đầu Đại hội Thể dục thể thao TP Cần Thơ
- Bản lĩnh trên từng nước cờ
-
Tuyển thủ tham dự ASIAD truyền lửa đam mê cho võ sinh Taekwondo Cần Thơ

- Hơn 800 võ sinh tham gia tập huấn và thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia
- Hơn 350 VĐV tranh tài Giải Khiêu vũ Thể thao và Nghệ thuật TP Cần Thơ mở rộng lần I năm 2026
- VĐV Cầu mây Cần Thơ đoạt huy chương thế giới
- Vun đắp ước mơ dancesport chuyên nghiệp
- Thành lập Ban Vận động Liên đoàn Billiards & Snooker TP Cần Thơ
- Tín hiệu vui cho pickleball Cần Thơ
- 24 năm vun đắp phong trào Võ cổ truyền
- Bơi Cần Thơ giành HCV giải trẻ quốc gia
- Lộc Phát Phúc Cần Thơ để lại dấu ấn tại vòng chung kết TPG6v6 toàn quốc 2026
-
Đội bóng rổ “vô đối” tại Đại hội Thể dục thể thao TP Cần Thơ
-
Vận động viên Bóng chuyền bãi biển Cần Thơ góp dấu ấn tại giải quốc tế
-
Bế mạc môn Bi sắt Đại hội Thể dục thể thao thành phố
-
Điền kinh Cần Thơ hạng Nhì toàn đoàn tại Giải U20 và U23 quốc gia
-
Cần Thơ đăng cai Giải vô địch Kun Khmer châu Á lần I
 
 
* HLV Louis van Gaal (ảnh) bảo vệ cách thay người của ông là hợp lý khi không thể tái hiện trận thắng Costa Rica ở loạt đá penalty và ông cho rằng tuyển Argentina đã gặp may mắn. Các cổ động viên trên sân đã bị "hố" vì trông chờ vào sự xuất hiện của thủ môn Tim Krul khi trận đấu bước vào loạt đá penalty do tuyển Hà Lan đã hết quyền thay người trước đó.
* Cô gái 17 tuổi tên Axelle Despiegelaere, cổ động viên của tuyển Bỉ, đã bất ngờ có được một hợp đồng quảng cáo với hãng mỹ phẩm LOreal sau khi trở về nước. Hình ảnh ấn tượng của cô gái này khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho tuyển Bỉ ở các trận đấu vòng bảng đã lọt vào ống kính truyền hình và được nhiều trang web cũng như tờ báo trên thế giới đăng tải. Trang Facebook của cô cũng bất ngờ thu hút hơn 21.000 lượt ưa thích và bỗng dưng trở nên nổi tiếng.
* HLV Luiz Felipe Scolari (ảnh) kêu gọi các cầu thủ Brazil bỏ thất bại lại phía sau càng nhanh càng tốt và tập trung cho trận tranh hạng ba với Hà Lan. Ông nói rằng trận đấu này trở thành mục tiêu chính của tuyển Brazil và tuyển Brazil sẽ vẫn là một trong những đội bóng tốt nhất thế giới.
