01/04/2011 - 09:42

VÒNG 9, EXIMBANK V.LEAGUE 2011

Becamex Bình Dương bị chia điểm trên sân nhà

(CT) – Kết quả hòa 1-1 ngay trên sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương (B.BD) trong trận tiếp Hà Nội T&T (HN.T&T) vào chiều 31-3, khiến người hâm mộ đội bóng này không khỏi thất vọng.

Lợi thế sân nhà, B.BD tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và là đội “cầm trịch” trong cả hiệp 1. Phút thứ 4, Vũ Phong thực hiện cú chọc khe qua hàng phòng ngự để Leandro băng vào tung ra cú sút căng bằng chân trái, mở tỉ số 1-0 cho đội chủ nhà. Phút 21, Leandro lại có pha dứt điểm căng làm bóng dội xà ngang trở lại nhưng cú sút bồi của Anh Đức lại quá thiếu chính xác khi mà hàng phòng ngự HN.T&T không còn một ai.

Nỗ lực tìm bàn gỡ của đội bóng Thủ đô trong hiệp 2 được đền bù ở phút 53 bằng pha bật cao đánh đầu cận thành đẹp mắt của Matias. Nhưng chỉ 5 phút sau, Đại Đồng của HN.T&T bị ra sân vì phải nhận thẻ vàng thứ hai. Đá hơn người, đội chủ sân Gò Đậu tấn công quyết liệt nhưng chiến thắng vẫn lắc đầu với họ. Gần chục cơ hội “ngon ăn” đến với Joseph lại bị tiền đạo này xử lý quá non kém. Phút 90+1, khán giả đội nhà có một phen “mừng hụt” khi cú bắt vô lê đẹp mắt của Vũ Phong đã đưa bóng vào lưới nhưng trọng tài không công nhận vì cho rằng Hữu Thắng đã việt vị.

Bị cầm hòa 1-1, B.BD đành phải “yên vị” ở tốp cuối bảng sau vòng 9 này.

Trong trận đấu sớm cùng ngày, Sông Lam Nghệ An thắng đội chủ nhà Navibank Sài Gòn với tỉ số 1-0 ngay trong phút bù giờ thứ hai.

Duy Khôi

 

Chia sẻ bài viết