16/09/2018 - 07:05

[Ảnh] Những khoảnh khắc ấn tượng 

Với 50 đội bóng nam, nữ tham dự Giải Vô địch Bóng chuyền bãi biển (BCBB) toàn quốc 2018 và Giải Vô địch Trẻ BCBB toàn quốc 2018 do Cần Thơ đăng cai tổ chức từ ngày 8 đến 15-9, đã mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả Tây Đô. Các vận động viên đã thể hiện sự tiến bộ, quyết tâm, ý chí và sức mạnh, cũng như những kỹ thuật điêu luyện trên sân đấu bất chấp nắng nóng, hay mưa gió trong những ngày qua. 

Pha tấn công trên lưới của đôi nữ Hải Phòng (phải) trong trận đấu với đội nữ TP Hồ Chí Minh, với chiến thắng 2-0 thuộc về đôi của vùng đất cảng.

Cú bỏ nhỏ bóng của đôi nữ Sóc Trăng (trái) trong trận đấu gặp đôi nữ TP Hồ Chí Minh. Đôi nữ của Sóc Trăng đang ở lứa tuổi 18, đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc khi giành 2 giải Nhất ở lứa tuổi U18 và U21 tại giải đấu này.

VĐV Quốc Vũ của Cần Thơ (trái) nỗ lực chắn cú đập rất mạnh của VĐV đội TP Hồ Chí Minh. Dù có nhiều tiến bộ, nhưng đôi nam Cần Thơ không thể vượt qua được đối thủ quá mạnh đến từ thành phố mang tên Bác và chấp nhận thua 1-2.

Ngoài những cú đập trên lưới, các VĐV có nhiều pha cứu bóng rất đẳng cấp. Trong ảnh: Nỗ lực cứu bóng của nữ VĐV đội Hải Phòng trong trận đấu với đôi nữ TP Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức cũng trao giải Người đẹp BCBB lứa tuổi U18 năm 2018 cho VĐV Thùy Dương của đơn vị Sóc Trăng (ảnh 5) và giải Người đẹp BCBB lứa tuổi U20 năm 2018 cho VĐV Mộc Nhất của đơn vị Cần Thơ (ảnh 6, hàng đầu). Đây là điểm mới tại giải đấu được tổ chức tại Cần Thơ trong suốt 3 năm qua.

NGUYỄN MINH

Chia sẻ bài viết