Người dân Cồn Sơn gói bánh, bắt cá, hái rau tặng các chiến sĩ làm nhiệm vụ ở khu cách ly chống dịch COVID-19

(CTO)-Mỗi người một việc, ai cũng mong muốn phần quà dành cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ở Trường Quân sự TP Cần Thơ được phong phú và tươm tất.

 • Cấp nước ổn định cho người dân nông thôn trong mùa khô hạn 

  Cấp nước ổn định cho người dân nông thôn trong mùa khô hạn

  Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn (Trung tâm nước) thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ đang quản lý và vận hành 188 hệ thống

 • Phòng chống dịch COVID-19: Không điếc nhưng không sợ súng 

  Phòng chống dịch COVID-19: Không điếc nhưng không sợ súng

  Những đối tượng thiếu hiểu biết, “không điếc nhưng không sợ súng,” thực hiện hành vi sai trái, làm phức tạp thêm tình hình, gây khó khăn cho phòng chống dịch COVID-19 cần phải bị xử lý nghiêm.

 • Tay không bắt cướp 

  Tay không bắt cướp

  Họ là những người dân hết sức bình thường, chăm chỉ lao động hằng ngày để mưu sinh, nhưng khi thấy người khác bị hiểm nguy đe dọa, lại sẵn sàng tham gia ngăn chặn cái ác.

 • Căng sức giữ rừng Bảy Núi 

  Căng sức giữ rừng Bảy Núi

  Nắng nóng kéo dài đang làm những cánh rừng tại vùng Bảy Núi (An Giang) khô cháy. Những khu vực như núi Cấm, Dài, Phú Cường… cây rừng khô, rụng trụi lá nguy cơ xảy ra cháy bất cứ lúc nào càng làm cho những người giữ rừng trên nóc nhà đồng bằng ngày đêm vất vả…

 • Chuyện không của riêng ai! 

  Chuyện không của riêng ai!

  Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành nghề. Trong đó, du lịch là một trong những mảng chịu ảnh hưởng trực tiếp.

 • Đảm bảo vệ sinh tại cơ sở 

  Đảm bảo vệ sinh tại cơ sở

  Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) TP Cần Thơ chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống phù hợp.

 • Khu dân cư đoàn kết 

  Khu dân cư đoàn kết

  Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” (Cuộc vận động) Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Thới Hòa B, phường Thới An, quận Ô Môn, tích cực vận động nhân dân nâng cấp cầu, lắp đặt cột cờ, chăm lo hộ nghèo…

 • Giúp người nghèo vươn lên 

  Giúp người nghèo vươn lên

  Với nhiều hoạt động thiết thực: vận động xây dựng nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ hộ nghèo sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế, vận động hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn..

 • Độc, lạ những trái bầu “siêu to, khổng lồ” 

  Độc, lạ những trái bầu “siêu to, khổng lồ”

  (CTO)- Ông Huỳnh Tài, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, đang sở hữu giàn bầu cho trái siêu to, khổng lồ. Có trái dài cả thước, bề hoành bằng cả ôm tay người lớn, nặng hơn 30kg, mà nếu không tận mắt chứng kiến thì có lẽ không thể nào tin nổi.

 • Khánh vàng tặng bác sĩ giỏi, điều dưỡng chuyên nghiệp 

  Khánh vàng tặng bác sĩ giỏi, điều dưỡng chuyên nghiệp

  Đây là chương trình thường niên của Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ, nhằm tôn vinh và nêu gương những cá nhân tiêu biểu, nỗ lực, tận tụy hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

 • Tận tâm, tận tụy 

  Tận tâm, tận tụy

  Mỗi cán bộ y tế, không kể ở vị trí công tác nào, khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, trách nhiệm của người thầy thuốc thôi thúc họ từng ngày tận tâm, tận tụy vì người bệnh.

 • Hạn hán khốc liệt, Cà Mau “cầu cứu” chuyên gia 

  Hạn hán khốc liệt, Cà Mau “cầu cứu” chuyên gia

  Tình hình hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn Cà Mau thời gian qua gây ra nhiều thiệt hại. Ngoài hàng chục ngàn héc-ta lúa bị ảnh hưởng thì tình hình sụt lún, sạt lở đất cũng liên tiếp xảy ra.