03/12/2020 - 10:45

Nệm Kim Linh - Khẳng định chất lượng, uy tín, thương hiệu 

Được thành lập từ ngày 14-9-2016, Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nguyên chất 100%. Sản phẩm nệm Kim Linh có ưu thế vượt trội về độ bền cao, mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành kịp thời, nhanh chóng.

Nệm Kim Linh được sản xuất theo công nghệ Thái Lan.

Sản xuất từ cao su thiên nhiên nguyên chất, nệm Kim Linh có ưu điểm vượt trội về độ đàn hồi. Sản phẩm có khả năng phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục. Với cấu trúc hàng ngàn lỗ tròn và vuông trên 2 bề mặt, nệm Kim Linh luôn đảm bảo độ thông thoáng, giúp người dùng có được giấc ngủ sâu và thoải mái.

Với thiết kế hàng ngàn lỗ tròn và vuông trên 2 bề mặt, nệm Kim Linh có độ đàn hồi cao và luôn thông thoáng.

Chị  Trần Thị Hoàng, quận Ninh Kiều chia sẻ: Tôi đang sử dụng nệm Kim Linh và rất hài lòng về độ êm ái cũng như độ bền của sản phẩm. Tôi vốn khó ngủ nhưng từ khi sử dụng nệm Kim Linh tôi luôn có được giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc vất vả, tự tin sạt đầy năng lượng để làm việc hiệu quả vào ngày hôm sau.

Dòng sản phẩm nệm cao cấp làm từ cao su thiên nhiên 100% của Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh.

Bên cạnh dòng sản phẩm nệm sao su thiên nhiên cao cấp, Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh còn cung cấp dòng sản phẩm nệm massage có công dụng giảm mỏi mệt, đau lưng; phù hợp với khách hàng độ tuổi trung niên trở lên, tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng. Người già thường gặp những căn bệnh liên quan đến về xương khớp như đau mỏi xương khớp, thoái hóa cột sống, đau dây thần kinh liên sườn… có thể sử dụng nệm massage với độ dày tương đối, có độ thoáng khí tốt. Sản phẩm nệm massage của Kim Linh sẽ giúp cố định tư thế khi nằm, tạo sự dễ chịu, giảm các nguy cơ liên quan đến cột sống, mang đến giấc ngủ thoải mái, đảm bảo các vấn để về sức khỏe.

Dòng sản phẩm nệm massage của Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh

Anh Nguyễn Hoàng Sang, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh, cho biết: Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sản phẩm có uy tín, chất lượng khách hàng mới gắn bó và tin dùng. Vì thế, công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm nệm nguyên khối bằng nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên nguyên chất. Nhờ chất lượng cao, giá cả hợp lý nên sản phẩm của công ty ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm nệm cao su thông hơi giúp tăng cường khả năng thoáng khí, giảm oi bức khi sử dụng.

Với độ bền cao, độ đàn hồi tối ưu, nệm Kim Linh có thời gian bảo hành từ 10-15 năm tùy theo từng dòng sản phẩm. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề thành thạo. Đồng thời có chính sách giao hàng nhanh trong vòng 24-48 giờ theo yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, tay nghề thành thạo.

Dịp cuối năm, Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh tăng lượng hàng sản xuất để đáp ứng các đơn hàng của Đại lý.

Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Nệm Kim Linh đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng ở TP Cần Thơ nói riêng, ĐBSCL nói chung.  Đặc biệt, Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh đã liên kết cung ứng, phân phối sản phẩm với trên 800 cửa hàng ở 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Sản phẩm nệm Kim Linh đã được “phủ sóng” khắp 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Khu vực trưng bày sản phẩm của Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh.

Anh Nguyễn Hoàng Sang, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh, cho biết: Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là động lực để công ty tiếp tục cải tiến, đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng khác nhau. Công ty mong muốn Nệm Kim Linh sẽ tiếp tục vươn xa trên thị trường, trở thành sản phẩm không thể thiếu trong từng mái ấm gia đình Việt.

Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại Nệm Kim Linh

Địa chỉ: Số 488, Quốc lộ 61C, Khu vực 3, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại: 02923.846.340 – 0976.225.449

 

Chia sẻ bài viết