14/12/2012 - 09:09

Hà Nội - Mộc Châu - Tràng An - Hạ Long

Tour tiết kiệm "Hà Nội - Mộc Châu - Tràng An - Hạ Long" (4 ngày 3 đêm) với giá 7.990.000 đồng/khách (giá bình thường là 10.890.000 đồng/khách). Tour do Vietravel tổ chức, khởi hành thứ 7 hàng tuần.

Theo tour này, du khách có cơ hội ngắm toàn cảnh thị trấn Mai Châu (Hòa Bình) từ trên cao - thị trấn nhỏ xinh nằm trong thung lũng giữa những vách đá vôi. Đến Mộc Châu, du khách tham quan Hang Dơi, thác Dải Yếm với vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ như người con gái tuổi trăng tròn; rồi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trắng xóa của những cánh đồng hoa cải trắng như câu thơ: "Có một mùa hoa cải, nở trắng trời Mộc Châu", thưởng thức đặc sản Bê chao nổi tiếng khi chiều xuống. Chuyến đi còn ghé đồi chè Mộc Sương để du khách cảm nhận làn không khí mát mẻ trong lành, tận mắt thấy những đường chè chạy vòng quanh đồi thành hàng như những bậc thang xanh ngắt trải dài bất tận, hai bên đường là những rừng hoa mận, hoa mơ khoe sắc dưới nắng ban mai tạo nên một bức tranh vô cùng sống động. Trong chuyến đi, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất chè Ô Long nổi tiếng tại Mộc Châu, Tân Lập; cũng như mua sản phẩm chế biến từ sữa bò tươi nổi tiếng Mộc Châu.

Theo lịch trình, du khách sẽ ghé Khu du lịch Tràng An, tham quan đền Trình, đền Trần, Phủ Khống, hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Ba Giọt… viếng chùa Bái Đính - một quần thể chùa nằm trên núi Bái Đính được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam như: Khu chùa rộng nhất Việt Nam, Tượng phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, nhiều tượng phật La Hán nhất Việt Nam… Đặc biệt, du khách sẽ du ngoạn trên Vịnh Hạ Long ngắm các hòn đảo lớn nhỏ: Hòn Gà Chọi, Hòn Lư Hương, chinh phục đỉnh Ti Tốp…, khám phá sự lộng lẫy, nguy nga của Hang Sửng Sốt - một trong top 10 hang động đẹp nhất thế giới. Hang có hai ngăn với hàng nghìn nhũ đá kỳ diệu được người Pháp phát hiện năm 1901 và mỗi ngăn là một khung cảnh riêng: một ngăn như nhà hát lớn rộng thênh thang với trần hang được phủ bằng nhũ đá, một ngăn là những hình tượng gắn với truyền thuyết Thánh Gióng: chú Ngựa, thanh gươm dài…

Tham khảo và đăng ký tour tại Vietravel Cần Thơ - số 5 Trần Văn Khéo - P. Cái Khế - TP Cần Thơ, ĐT: (0710) 3763 085 – (0710) 3763 086, hotline: 0908.136.433 (Anh Tuấn).

KIỀU MAI

Chia sẻ bài viết