Tâm huyết với nghề

Trước những yêu cầu của xã hội cùng sự đổi mới không ngừng trong ngành giáo dục, các thầy cô tâm huyết với nghề luôn trau dồi, nghiên cứu phương pháp giảng dạy cũng như gần gũi, định hướng chân - thiện - mỹ cho học sinh.

 • Đam mê tình nguyện 

  Đam mê tình nguyện

  Lê Hà Minh Thông, sinh viên Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ được bạn bè ví von là cây sáng kiến, không chỉ bởi Thông đề xuất nhiều sân chơi rèn luyện cho sinh viên.

 • Sôi nổi chào tân sinh viên 

  Sôi nổi chào tân sinh viên

  Nhằm tạo điều kiện giúp tân sinh viên (TSV) sớm hòa nhập môi trường học tập ở bậc đại học, các cấp bộ Đoàn- Hội ở các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ

 • Những lá cờ đầu ngành giáo dục Thốt Nốt 

  Những lá cờ đầu ngành giáo dục Thốt Nốt

  Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, nâng cao hiệu quả giáo dục, thiết lập môi trường dạy học lấy trẻ làm trung tâm… là những giải pháp tạo nên thành công cho nhiều trường học ở quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

 • Chủ động để đi đến thành công 

  Chủ động để đi đến thành công

  Việc chủ động lập kế hoạch và thực hiện nghiêm túc trong học tập, làm việc sẽ giúp các bạn trẻ giảm bớt áp lực cuộc sống

 • Sôi nổi ngày tựu trường năm học 2019-2020 

  Sôi nổi ngày tựu trường năm học 2019-2020

  (CT)- Ngày 19-8, khoảng 225.500 học sinh thành phố Cần Thơ ở các bậc học từ mầm non đến THPT đã tập trung về các trường để chuẩn bị cho năm học mới, tạo nên khí thế sôi nổi của ngày tựu trường năm học 2019 - 2020.

 • Thới Lai phấn khởi bước vào năm học mới 

  Thới Lai phấn khởi bước vào năm học mới

  Năm học 2019-2020, huyện Thới Lai có thêm nhiều trường lớp, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị phục vụ yêu cầu dạy và học.

 • Để giáo dục thành phố phát triển bền vững

  Để giáo dục thành phố phát triển bền vững

  Năm học 2018-2019 đã khép lại với nhiều thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ. Thế nhưng, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức để phát triển bền vững.

 • Năm học mới, khí thế mới 

  Năm học mới, khí thế mới

  Ngày 19-8 tới, khoảng 246.700 học sinh thành phố Cần Thơ ở các bậc học mầm non đến THPT bước vào năm học mới 2019-2020. Ðến nay, công tác chuẩn bị các nguồn lực về cơ sở vật chất, giáo viên, sách giáo khoa; chăm lo cho học sinh khó khăn... đã cơ bản hoàn thành.

 • Rèn kỹ năng khởi nghiệp 

  Rèn kỹ năng khởi nghiệp

  Khởi nghiệp là quá trình đòi hỏi mỗi bạn trẻ cần kiên trì theo đuổi đam mê bởi sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc đào tạo, giáo dục kỹ năng khởi nghiệp

 • Lan tỏa “Sinh viên 5 tốt” 

  Lan tỏa “Sinh viên 5 tốt”

  Nâng chất phong trào "Sinh viên 5 tốt" là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020

 • Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vinh dự nhận Cờ thi đua 

  Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vinh dự nhận Cờ thi đua

  (CT)- Chiều 15-8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; đại diện các sở, ban, ngành thành phố đến dự.

 • Khởi sắc trong công tác tuyển sinh 

  Khởi sắc trong công tác tuyển sinh

  Tập trung đẩy mạnh công tác tuyển sinh 2019, đầu tư nguồn lực cho năm học mới đi đôi mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nhằm giải quyết hiệu quả việc làm cho sinh viên… là những giải pháp được Trường Cao đẳng Cần Thơ thực hiện nhằm xây dựng “thương hiệu”.