21/12/2020 - 15:22

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long vận động tặng nhà tình thương cho người nghèo 

Tối 19-12, Vĩnh Long đã diễn ra đêm chung khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long, đêm thi đã chứng kiến sự tỏa sáng của 34 thí sinh qua từng vòng thi.

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long do công ty TNHH truyền thông giải trí Việt News đăng cai tổ chức. Cuộc thi với mục đích tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho ngành du lịch Vĩnh Long, giới thiệu vẻ đẹp người dân Vĩnh Long, trong đó vẻ đẹp ngành du lịch làm điểm nhấn đến với du khách trong và ngoài nước. Cuộc thi còn góp phần quảng bá du lịch Vĩnh Long, thu hút du khách tham quan giải trí, xúc tiến đầu tư, thúc đẩy phát triển du lịch - kinh tế - xã hội của tỉnh.

Siêu mẫu Mai Tuấn An, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Huyền My và Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt và ông Ngô Anh Minh giữ vai trò cầm cân nảy mực tại đêm chung khảo.

34 thí sinh có mặt trong đêm chung khảo là những gương mặt đã xuất sắc vượt qua hơn 300 thí sinh khác ở vòng tuyển chọn. Tại đêm chung khảo, các thí sinh thể hiện những kỹ năng catwalk, tạo dáng, xử lý trang phục. Mặc trên mình những bộ áo dài với họa tiết xưa, 34 cô gái đã toát lên được vẻ đẹp đằm thắm, giản dị và thân thiện, mang đậm nét đẹp của người phụ nữ Vĩnh Long.

Bên cạnh đó, những bộ áo dài rực rỡ đầy màu sắc cũng giúp các thí sinh gợi lên vẻ đẹp năng động, hiện đại, trẻ trung với vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn.

Để có được những phần trình diễn đặc sắc, các thí sinh đã được các chuyên gia hàng đầu đào tạo, huấn luyện, trong đó có đạo diễn catwalk Crazy Nhóc. Là người đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu của cuộc thi cho đến đêm chung khảo, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc nhận xét: “Nhóc rất hài lòng với phần trình diễn của các thí sinh trong đêm chung khảo. Từ những cô gái bước đi còn chưa vững trên những đôi giày cao gót, đến nay các em đã có thể tự tin sải bước trên sàn diễn. Sự tỏa sáng của các em trong đêm chung khảo chính là thành quả của quá trình khổ luyện và học hỏi”.

Đặc biệt, tại đêm chung khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long cũng vận động, kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi trao tặng 3 căn nhà tình thương cho 3 hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Kết thúc đêm chung khảo, ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh để bước vào đêm chung kết. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long cho biết đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 2-2021.

Mọi chi tiết liên hệ đồng hành cùng Cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long.

Địa chỉ: Số 69 Trần Trọng Cung Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Số điện thoại: 090.1516.115 - 096.6615.113

 

Chia sẻ bài viết