15/09/2021 - 18:20

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đến tận nhà rước thai phụ đi sinh 

(CTO) - Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thai phụ đi sinh gặp khó khăn do giãn cách xã hội trong dịch bệnh COVID-19.

BV Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ thai phụ trong dịch bệnh COVID-19. Ảnh do BV cung cấp.

Trong đó, có dịch vụ miễn phí đến nhà rước thai phụ có dấu hiệu chuyển dạ sinh trong nội ô thành phố, với bán kính 20km (trừ trường hợp khu vực cách ly và phong tỏa). BV cũng tổ chức cấp cứu, rước thai phụ miễn phí ở các địa bàn lân cận thuộc tỉnh Hậu Giang và Vĩnh Long. Thai phụ có nhu cầu gọi đường dây nóng 02923 916 916 của BV để được hỗ trợ.

Thai phụ và người thân đi cùng đến BV Hoàn Mỹ Cửu Long đều sẽ thực hiện test nhanh COVID-19. Nếu kết quả xét nghiệm nhanh COVID-19 âm tính ở các nơi khác trong vòng 24 giờ, có thể nhập viện mà không phải xét nghiệm lại. Chương trình của BV trong tháng 9-2021, thai phụ được hỗ trợ miễn phí 100% chi phí test nhanh COVID-19, còn người thân đi cùng giá test nhanh là 238.000 đồng/người/lần thực hiện dịch vụ. Khi đi sinh, thai phụ được tối đa 2 người chăm sóc; không đón tiếp thăm bệnh trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19.

BV Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp nhiều dịch vụ sinh con trọn gói, chi phí cho các dịch vụ kèm theo là từ 9,5 triệu đồng với ca sinh thường và từ 15,2 triệu đồng đối với ca sinh mổ, chưa bao gồm thanh bảo hiểm y tế và phát sinh ngoài gói. Thai phụ đăng ký trước ngày dự sinh 2 tuần được ưu đãi thêm 5% trên giá gói dịch vụ. BV áp dụng thanh toán thông tuyến bảo hiểm y tế, không phân biệt nơi đăng ký ban đầu.

THU SƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết