20/11/2011 - 10:29

20-11: Tri ân Nhà giáo!

* NHÓM PV CHÍNH TRỊ

Ngày 20/11- ngày quốc tế Hiến chương các nhà giáo và cũng là ngày hội truyền thống nhà giáo Việt Nam. Để tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo, các cấp chính quyền địa phương, phụ huynh, học sinh đã hưởng ứng ngày này bằng những hoạt động thiết thực: nỗ lực chăm lo những giáo viên tâm huyết; cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức...

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ (bìa phải) chúc mừng thầy cô giáo Trường Đại học Cần Thơ và thừa ủy nhiệm của Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể trường- đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2009-2010.  

Các thầy, cô giáo tâm huyết và học sinh ở Cần Thơ giao lưu tọa đàm về truyền thống "Tôn sư trọng đạo" nhân buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, do ngành giáo dục thành phố tổ chức.  

Lãnh đạo Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ ân cần trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ của Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 20-11.  

Ngành Giáo dục huyện Thới Lai tổ chức Hội thi Vẽ tranh cấp huyện, hơn 100 học sinh mầm non, tiểu học, THCS dự thi với chủ đề về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn".  

“An cư lạc nghiệp”, nhờ sự hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục huyện Thới Lai và Trường Tiểu học Trường Thành 1, cô Nguyễn Thị Loan, giáo viên của trường đã có được căn nhà khang trang, yên tâm dạy tốt. 

Chia sẻ bài viết