21/10/2019 - 09:58

“Điện thoại chuối” có phiên bản mới, tăng thời lượng pin 

(CTO)-Năm nay ngành công nghệ “được mùa” những thứ mới, đó là iPhone mới, Pixels mới, thiết bị Surface mới, Echos mới... và bây giờ là Banana Phone mới.

Nhưng trước khi bạn biết thêm về công nghệ này, cần nói rõ ràng rằng, Banana Phone không phải là điện thoại - đó là tai nghe Bluetooth kết nối với điện thoại của bạn và bạn có thể sử dụng nó để nhận cuộc gọi. Điện thoại y như quả chuối này là sản phẩm của công ty Dongguan NTC (Trung Quốc), vừa được cấp phép bán ra tại Mỹ.

Theo Brian Brunsing, Chủ tịch Banana Phone LLC (Công đứng tên phân phối “điện thoại chuối” tại Mỹ), Banana Phone không chỉ để nhận cuộc gọi, nó cũng có thể dùng chơi nhạc. Vì vậy, với phiên bản mới, bạn có thể chơi bài “Bananaphone” trên điện thoại với chất lượng âm thanh không thua kém các máy phát tiên tiến. Brunsing cũng nói thêm rằng, Banana Phone mới có thời lượng pin được cải thiện, lên đến 20 giờ đàm thoại, tăng 10 giờ so với phiên bản cũ, nhưng giá vẫn giữ nguyên ở mức 40 USD.

Banana Phone đầu tiên được ra mắt năm 2017. Khi đó, nó được nhiều người thích thú, dù chất lượng dường như không tốt lắm. Chưa biết phiên bản mới  tốt đến đâu, nhưng nếu bạn có một chiếc để nói chuyện với bạn bè, chắc chắn mọi người sẽ thấy bạn khác lạ một chút. Ngoài ra, nó cũng có thể là bạn đồng hành thú vị trong các cuộc du ngoạn với các bản nhạc bạn yêu thích. 

Hoàng Thy (Theo Theverge)

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Banana Phone