THÔNG BÁO

V/v: Xử lý các khoản công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác

28/06/2023

Chúng tôi, Công ty TNHH TOTAL GAS Cần Thơ (tên cũ: Công Ty Liên Doanh TOTAL GAS CẦN THƠ), mã số doanh nghiệp 1800156209, có trụ sở tại Đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam ("Công ty").

Kính gửi: Các cá nhân, tổ chức còn tồn đọng công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản tiền thế chân; đặt cọc; ký cược; thuê, mượn tài sản, với Công ty chúng tôi (“Quý Đối Tác”).

Hiện nay, Công ty đang tiến hành các thủ tục giải thể doanh nghiệp theo quy định của pháp luật và xin thông báo đến Quý Đối Tác các nội dung sau:

Đề nghị Quý Đối Tác liên hệ Công ty để giải quyết công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác còn tồn đọng trong Thời gian và Địa điểm quy định dưới đây để Công ty tiến hành tiếp nhận, kiểm tra và giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Khi liên hệ, Quý Đối Tác vui lòng mang theo chứng từ, hồ sơ gốc và tài sản (nếu có) có liên quan đến công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính còn tồn đọng.

Thời gian tiếp nhận và xử lý: Các ngày làm việc trong tuần, từ ngày 01-07-2023 đến hết ngày 30-09-2023 (“Thời hạn”). 

Địa điểm: Văn phòng Công ty tại Đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Liên hệ: Ông Hồ Hoàng Sơn (email: hoang-son.ho@totalenergies.com) – Trưởng phòng Phòng Kế toán.

Phương thức xử lý: Quý Đối Tác còn tồn đọng công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác với Công ty cung cấp các chứng từ, hồ sơ gốc và tài sản (nếu có) liên quan trong Thời gian và Địa điểm quy định tại Thông báo này để Công ty tiến hành tiếp nhận, kiểm tra và giải quyết.

Trong trường hợp cần làm rõ, Quý Đối Tác vui lòng liên hệ Công ty qua thông tin được đề cập tại Thông báo này. 

Hết Thời hạn nêu trên, Công ty sẽ thực hiện các thủ tục giải thể doanh nghiệp, ngừng tiếp nhận và xử lý bất kỳ yêu cầu xử lý công nợ và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác.

Trân trọng thông báo đến Quý Đối Tác và chân thành cảm ơn./.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ