15/09/2008 - 08:08

Phá “động lắc” lớn tại thành phố Vũng Tàu

Sau thời gian theo dõi nắm tình hình, khoảng 2 giờ 20 phút sáng 14-9, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán Bar Diamond tại số 109 - 111 đường Bình Giã, phường 8, TP.Vũng Tàu. Lúc này trong quán có 62 đối tượng.

Tại hiện trường, Công an TP.Vũng Tàu đã thu giữ tại các bàn trong quán Bar này hơn 20 viên ma túy tổng hợp, bột ma túy và 2 bộ dụng cụ sử dụng Da Đá (một loại ma túy tổng hợp). Sau đó tất cả 62 đối tượng trong quán Bar đã bị lực lượng Công an TP.Vũng Tàu đưa về trụ sở Công an phường 3, TP.Vũng Tàu để xét hỏi và thử ma túy. Kết quả có 37 đối tượng dương tính với ma túy.

Chủ quán Bar Diamond là Nguyễn Bá Hiệp (hộ khẩu tại TP.Hồ Chí Minh). Kẻ có dấu hiệu cung cấp thuốc lắc cho các con nghiện là Hoàng Quang Hưng (còn gọi là Hưng “Hủi”), trú tại 112 Trần Bình Trọng, phường 8, TP.Vũng Tàu. Hưng là đối tượng từng lãnh án 7 năm tù về tội “buôn bán trái phép chất ma túy” vừa mới ra tù. Công an TP.Vũng Tàu cho biết: Quán Bar Diamond hoạt động từ tháng 12-2007, và từ tháng 4-2008 “dân lắc” bắt đầu tìm đến. Quán này thực chất là một quán bar trá hình, là nơi để các con nghiện tìm đến sau khi các vũ trường đã đóng cửa. Vào thời điểm cao nhất, có khoảng hơn 100 đối tượng đến quán bar này để lắc. Hiện Công an TP.Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Đoàn Mạnh Dương (TTXVN)

Chia sẻ bài viết