10/04/2021 - 07:04

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú​ đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp 

(CT) - Ngày 9-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường An Thới, quận Bình Thủy phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử cư trú tại khu vực 1, phường An Thới. Ông Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, đến dự.

Ông Nguyễn Xuân Hải (bìa phải), Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, cùng những người ứng cử tham dự hội nghị.

Ông Nguyễn Xuân Hải (bìa phải), Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, cùng những người ứng cử tham dự hội nghị.

Khu vực 1 có 24 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, trong đó có ông Nguyễn Xuân Hải ứng cử đại biểu HĐND cấp thành phố. Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 24 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cử tri khu vực 1 đánh giá những người ứng cử đều đạt yêu cầu về tiêu chuẩn đại biểu HĐND các cấp; có mối quan hệ gắn bó với người dân nơi cư trú. Đại diện cơ quan người ứng cử cũng phát biểu đánh giá người ứng cử gương mẫu thực hiện tốt công tác chuyên môn và nhiệm vụ được giao…

Hội nghị tiến hành biểu quyết, kết quả 100% cử tri dự hội nghị thống nhất tín nhiệm ông Nguyễn Xuân Hải ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 và 23 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin, ảnh: THANH THƯ

Chia sẻ bài viết