06/12/2023 - 18:12

KienlongBank tích cực triển khai các chương trình vay vốn ưu đãi với lãi suất hấp dẫn 

Từ nguồn vốn với lãi suất ưu đãi, Ngân hàng Kiên Long đã giúp nhiều hộ dân và doanh nghiệp có thêm điều kiện để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh, từ đó tạo việc làm và từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Thực hiện chính sách ưu đãi tín dụng, một số hộ gia đình và doanh nghiệp được giới thiệu vay vốn tăng gia sản xuất từ gói tín dụng ưu đãi về vốn và lãi suất của Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank). Với mức lãi suất hấp dẫn giúp bà con và doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận nguồn vốn mới, đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ hoạt động sản suất kinh doanh từ đó nâng cao hiệu quả lao động và có điều kiện trang trải cuộc sống.

Chia sẻ thêm về ưu đãi vay vốn với lãi suất thấp thời điểm này, đại diện Ngân hàng cho biết dã dành riêng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,3%/năm cho các doanh nghiệp SME vay bổ sung vốn lưu động trong ngắn hạn, hướng trọng tâm đến các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, ứng dụng công nghệ cao… Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu vay trung/dài hạn cho nhiều mục đích khác nhau, dựa trên nhu cầu và kế hoạch sử dụng vốn, có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,9%/năm.

Song song với triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất, để giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, gia tăng hiệu quả sử dụng vốn từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, KienlongBank còn Miễn hoàn toàn phí chuyển tiền trong nước bằng VND qua các kênh Mobile Banking, Internet Banking; Giảm phí chuyển tiền trên mỗi giao dịch đến hoặc đi quốc tế với chỉ 10 đô la Mỹ; Ưu đãi giảm từ 20%-60% phí giao dịch khi doanh nghiệp sử dụng gói xuất/nhập khẩu hàng hóa tại KienlongBank.

Đối với nhóm khách hàng cá nhân vay phục vụ nhu cầu đời sống, KienlongBank cũng dành gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và 7,9%/năm với các khoản vay trung, dài hạn với nhiều kỳ hạn linh hoạt. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng chính sách Miễn 100% phí chuyển tiền trong nước; Miễn phí đăng ký và quản lý tài khoản hằng tháng khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking; Miễn phí lựa chọn tài khoản số đẹp theo ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại…

Đại diện KienlongBank cho biết: “Giai đoạn cuối năm là thời điểm khách hàng gia tăng nhu cầu vốn cho các hoạt động kinh doanh và tiêu dùng. Việc kịp thời triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất là hành động thiết thực của KienlongBank nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, tối ưu chi phí, hiện thực hóa các nhu cầu chi tiêu, đồng thời còn thể hiện vai trò, trách nhiệm của KienlongBank trong việc thực thi chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Cũng qua chương trình, KienlongBank gửi lời tri ân tới những khách hàng đã và đang tin tưởng, đồng hành cùng Ngân hàng trong 28 năm qua”.

Chia sẻ bài viết