20/09/2023 - 15:55

Khởi tố, bắt giam người phụ nữ hành hạ cô gái 16 tuổi 

(CTO) - Bà Lê Thị Kiểu (43 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trần Văn Thời khởi tố, bắt tạm giam.

Trước đó, bà Kiểu bị Công an địa phương tạm giữ để điều tra vì là nghi can trong vụ việc hành hạ em N.N.V (16 tuổi, ở cùng địa phương). Trong quá trình làm việc với điều tra viên, bà Kiểu thừa nhận có đánh đập, hành hạ nạn nhân V.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện video clip nói về việc em V bị đánh đập, hành hạ.

Vào ngày 8-9, một người dân đã đến Công an thị trấn Sông Đốc trình báo vụ việc em N.N.V bị chủ nhà đánh đập. Cùng khoảng thời gian này, trên mạng xã hội cũng xuất hiện video clip nói về việc V bị đánh đập, hành hạ dã man.

Ghi nhận ban đầu từ cơ quan chức năng thể hiện, gia đình em V có nợ bà Kiểu 40 triệu đồng. Gia đình đã để V và em trai (11 tuổi) đến nhà bà Kiểu làm thuê để trừ nợ. Trong quá trình ở làm thuê, V có làm sai, không đúng ý và bị bà Kiểu đánh đập nhiều lần.

Cơ quan bảo vệ quyền lợi trẻ em, phụ nữ là Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau đã vào cuộc, có văn bản đề nghị UBND huyện Trần Văn Thời chỉ đạo cơ quan liên quan nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: HIẾU NGHĨA

Chia sẻ bài viết