01/12/2020 - 09:34

Hội nghị Thương mại điện tử 2020 “Chắp cánh hàng Việt vươn mình thế giới” sẽ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-12-2020

(CT)- Ngày 8 và 9-12-2020, Amazon sẽ tổ chức hội nghị Thương mại điện tử 2020 với chủ đề “Chắp cánh hàng Việt vươn mình thế giới”. Hội nghị Thương mại điện tử Amazon là sự kiện do Amazon thường niên tổ chức tại thị trường Việt Nam.

Hội nghị năm nay sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến, giúp người bán hàng trên khắp cả nước có thể cùng tham gia, theo dõi sự kiện. Trong 2 ngày, nội dung chính của ngày 1 sẽ là các thông tin quan trọng và kế hoạch hỗ trợ người bán trong năm 2021, cũng như các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu vào buổi chiều dành cho người bán hàng Việt Nam. Ngày thứ 2, team Amazon Global Selling Việt Nam sẽ tư vấn trực tiếp về những vấn đề được người bán hàng quan tâm nhất, bao gồm: cách tạo tài khoản, hướng dẫn ship hàng, gợi ý vận chuyển FBA (hình thức kiếm tiền online thông qua một dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng cho các người bán trên Amazon) tối ưu hóa danh mục sản phẩm, tất cả nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và đem lại lợi nhuận cao nhất cho người bán hàng Việt Nam.

Năm 2019, hội nghị được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với hơn 2.000 người tham dự.

N.H

Chia sẻ bài viết