20/01/2020 - 17:11

Trao tiền từ thiện cho 5 học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng 

(CTO) – Nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (ở quận Ninh Kiều) vừa đến thăm và trao quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng (ở phường Phước Thới, quận Ô Môn)- (xem bài viết “Chan chứa tình thương cô thầy” đăng trên Báo Cần Thơ ngày 6-1-2020).  Mỗi trường hợp được nhận 4 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm để gia đình các bé được đón một cái Tết đầm ấm.

Nhóm từ thiện bạn bè của chị Tuyết Lan và thầy cô Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng đến thăm gia đình em Dương Nguyễn Được (đang học lớp 3). 

Các em học sinh này đều có hoàn cảnh không may, như cha mẹ bệnh tật, ở nhà trọ, làm mướn kiếm sống hoặc ly hôn. Gia đình không đủ điều kiện cho các em đến lớp và người thân cũng không quan tâm đến việc học của con. Thầy cô nhà trường nắm bắt thông tin về hoàn cảnh các em, đầu mỗi năm học đều đến các gia đình vận động cho học sinh tiếp tục việc học, đồng thời, hỗ trợ đồng phục, tập sách và cho các em được ở bán trú miễn phí với chế độ chăm sóc, dinh dưỡng đầy đủ. Vì vậy, những năm qua, các em học sinh duy trì được việc học, hầu hết đều chăm ngoan, học giỏi.

Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, bạn đọc đã quan tâm giúp đỡ các hoàn cảnh thương tâm đăng trên Báo Cần Thơ thời gian qua.

Mọi sự giúp đỡ các hoàn cảnh thương tâm đăng trên Báo Cần Thơ, xin vui lòng gởi về địa chỉ: bà Trần Vân Đào, Tòa soạn Báo Cần Thơ, số 24 đường Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, số điện thoại: 0292.3830.098, số tài khoản: 011.1.00.000760.5 Vietcombank Cần Thơ.

Tọa soạn Báo Cần Thơ

Chia sẻ bài viết