02/08/2012 - 09:54

Tin tức

Hotmail nâng cấp lên Outlook.com

Microsoft vừa cho ra mắt phiên bản xem trước hoàn toàn mới của dịch vụ Hotmail, mang tên Outlook.com. Dịch vụ email mới này có giao diện mới kiểu Metro như Windows 8 và tích hợp thoại video Skype.

Người dùng Hotmail hiện có thể nâng cấp ngay lên Outlook.com, với lựa chọn đổi tên địa chỉ @hotmail.com hiện tại sang @outlook.com hay thêm một bí danh vào tài khoản cũ. Người dùng mới thì có thể chọn ngay một địa chỉ email @outlook.com.

Máy tính bảng 4 nhân mới của Sony

 

Sony vừa ra mắt mẫu máy tính bảng mới mang tên Xperia Tablet SGPT1211, mỏng hơn 42% so với sản phẩm đầu tiên của hãng là Tablet S. Chiếc máy tính bảng mới này sử dụng màn hình 9,4 inch độ phân giải 1.280x800 pixel, chạy chip lõi tứ Tegra 3, hệ điều hành Android, kết nối Wi-Fi a/b/g/n, Bluetooth 3.0, 3G tùy chọn và GPS.

Sản phẩm cho phép duyệt web đến 10 giờ và có 3 phiên bản - 16 GB, 32 GB và 64 GB. Nó có giá khởi điểm là 450 USD.

Google tích hợp Hangouts vào Gmail

Google cho biết hãng sẽ bắt đầu thay thế hệ thống chat video hiện tại của Gmail bằng một hệ thống mới tốt hơn dựa trên tính năng Hangouts từ mạng xã hội Google+. Việc chuyển đổi này sẽ giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất của chat video trong Gmail.

Nếu người dùng có tài khoản Google+, họ có thể trò chuyện video cùng lúc với 9 người, cùng xem video trên YouTube, hợp tác soạn thảo tài liệu và chia sẻ màn hình. Google sẽ từ từ tung ra hệ thống chat video Hangouts trong vài tuần tới, cho người dùng cá nhân rồi đến các tổ chức doanh nghiệp.

Biến TV HD thành máy tính Android 4.0

 

Hãng Geanee (Nhật Bản) vừa tung ra một chiếc USB độc đáo mang tên “ADH-40”, có thể biến TV độ nét cao HD thông thường thành máy tính chạy hệ điều hành Android 4.0. USB này được trang bị bộ xử lý Cortex A5 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, kết nối WiFi b/g/n và cổng USB 2.0.

Nó hoàn toàn tương thích với các tập tin video thông dụng như: MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 SP, MPEG-4 ASP, MPEG-4 AVC(H.264), WMV, MKV, MOV, cùng với các tập tin nhạc như: MP3, AAC, WAV và WMA. Sản phẩm được bán với giá 127 USD.

KHÔI MINH
(Theo Softpedia, PCWorld, BGR và Akihabaranews)

KHÔI MINH (Theo Softpedia, PCWorld, BGR và Akihabaranews)

Chia sẻ bài viết