25/07/2012 - 22:27

Tin tức

Google Nexus 16 GB ngừng bán

Hồi tuần trước, Google đã thông báo trên cửa hàng trực tuyến Google Play của hãng rằng việc giao hàng máy tính bảng Google Nexus phiên bản 16 GB bị hoãn lại từ 1-2 tuần. Còn hiện tại, Google Play đã ngừng nhận đơn đặt hàng cho mẫu máy tính bảng giá 249 USD này, do nhu cầu vượt hơn mong đợi.

Những người muốn mua phiên bản 16 GB được yêu cầu đăng ký email để nhận thông báo ngay khi có hàng. Google vẫn tiếp tục nhận đơn đặt hàng cho phiên bản 8 GB, giá 199 USD.

Galaxy Note 2 sẽ ra mắt vào 15-8 ?

 

Trang tin BGR cho hay một nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giới thiệu thế hệ thứ 2 của dòng điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note, vào ngày 15-8 tới. Galaxy Note 2 được đồn đoán là có màn hình 5,5 inch, lớn hơn đôi chút so với 5,3 inch của phiên bản đầu tiên.

Galaxy Note 2 rất có thể sẽ được trang bị bộ xử lý Exynos 5250, camera sau 8 Megapixel, RAM 2 GB cùng các ứng dụng đã có mặt trên siêu phẩm Galaxy S III.

LG cải tiến ứng dụng điều khiển bằng giọng nói

Ứng dụng Quick Voice hiện đã được LG giới thiệu tới người dùng ở Hàn Quốc với một số tính năng giống ứng dụng Siri của Apple như ra lệnh cho điện thoại mở một số ứng dụng, viết tin nhắn và gởi đi, đặt giờ báo thức, kiểm tra giá chứng khoán hay thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, LG sẽ đổi tên ứng dụng này lại thành Q Voice khi tung ra tại các quốc gia nói tiếng Anh vào nửa đầu năm tới.

Bên cạnh đó, Q Voice cũng sẽ có thể thực hiện các thay đổi cấu hình điện thoại hay bất kỳ lệnh nào một cách rất chính xác. Q Voice còn đưa ra được những câu trả lời tự nhiên và dí dỏm cho các câu hỏi trong cuộc sống của người dùng.

Google Nexus 7 bền hơn New iPad

 

Công ty bảo hành thiết bị điện tử SquareTrade vừa tiến hành 3 phép thử độ bền của 2 chiếc máy tính bảng New iPad và Google Nexus 7. Theo đó, sản phẩm của Google đã giành chiến thắng trước đại diện của “Quả táo cắn dở” ở cả 2 màn thả rơi và nhúng nước.

Phép thử thứ nhất là hai nhân viên SquareTrade cầm hai chiếc máy tính bảng ở độ cao ngang ngực rồi buông ra cho rớt xuống nền bê tông, kết quả là Google Nexus 7 chỉ bị vài vết trầy nhẹ ở góc dưới bên trái mặt sau còn New iPad bị trầy phần gương bên trái. Phép thử thứ hai là thả rơi xuống nền bê tông từ bệ đá công viên có độ cao ngang đùi, Google Nexus 7 chỉ bị trầy nhẹ 2 bên ở phần đáy sau lưng trong khi New iPad bị vài vết trầy ở mặt sau và góc trái bị bể nặng. Phép thử cuối cùng là thả 2 máy đang phát video xuống nước, kết quả là khi lấy lên Google Nexus 7 vẫn hoạt động bình thường còn New iPad bị mất phần âm thanh. Xem video này tại địa chỉ http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=nKaPmrXKfO0.

KHÔI MINH (Theo PCWorld, Softpedia và Cnet)

Chia sẻ bài viết