24/11/2023 - 11:39

Tìm hiểu cách tra cứu trường đại đọc, cao đẳng cho học sinh cùng ReviewEdu.net 

Lựa chọn một trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp là một trong những khâu mang tính “bước ngoặt” cho học sinh lớp 12. Đây không chỉ là một quyết định, mà còn là một cánh cửa mở ra chặng đường mới phía trước. Tuy nhiên, đây là một thách thức lớn đối với các học sinh, đặc biệt các bạn cần phải nghiên cứu, so sánh và lựa chọn trường học trong nhiều trường khác nhau. Nhằm hỗ trợ các học sinh vượt qua thách thức này, ReviewEdu đã xây dựng một nền tảng hữu ích, mang đến cho họ sự tiện ích và hiệu quả khi tra cứu thông tin về các trường đại học và cao đẳng.

ReviewEdu.net là kho tàng lưu trữ toàn bộ thông tin về các trường đại học và cao đẳng trên khắp cả nước. Ngoài ra, ReviewEdu cũng là một cộng đồng trực tuyến thân thiện và hữu ích, nơi các bạn học sinh, sinh viên có thể trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và đặt câu hỏi liên quan đến giáo dục.  

Anh Lương Văn Triển, Co-Founder của ReviewEdu chia sẻ về dự án: "Nhận thấy được nhu cầu tìm kiếm trường đại học và cao đẳng ngày càng tăng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiệm và cho ra mắt công cụ tra cứu thông tin các trường đại học và cao đẳng trên ReviewEdu. Nguồn dữ liệu lớn với gần 1000 trường đại học, cao đẳng trên cả nước được tổng hợp và được sắp xếp theo các tiêu chí khác nhau như khu vực, tỉnh/thành phố, nhóm ngành, và phân vùng phạm vi tìm kiếm. Từ đó có thể giúp người dùng tìm kiếm trường nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

Anh Lương Văn Triển - CoFounder của ReviewEdu

Chúng tôi hy vọng Reviewedu sẽ trở thành một nguồn tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh, giúp các bạn định hình tương lai và đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng thông tin cũng như giao diện nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng" - Anh Triển chia sẻ thêm.

Các bước tra cứu trường đại học, cao đẳng trên ReviewEdu.net:

Bước 1: Xác định mục tiêu, sở thích và năng lực

  • Trước khi bắt đầu tra cứu, học sinh cần xác định mục tiêu học tập và sở thích cá nhân. Điều này giúp họ tập trung vào các trường và ngành phù hợp.
  • ReviewEdu sẽ cung cấp các công cụ và tài liệu hữu ích để bạn xác định rõ hơn mục tiêu và sở thích của mình.

Bước 2: Truy cập Website ReviewEdu.net

ReviewEdu tổng hợp danh sách các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam. Truy cập trang web của ReviewEdu để bắt đầu tìm kiếm.

Bước 3: Sử dụng các bộ lọc

Sử dụng phần mềm tuyển sinh để tìm kiếm trường phù hợp theo tiêu chí như địa điểm, ngành học, điểm chuẩn,... Điều này giúp bạn thu hẹp và lọc ra được danh sách các trường phù hợp với bạn.

Tra cứu ngành nghề và trường học tại ReviewEdu

Bước 4: Xem thông tin chi tiết về các trường trên ReviewEdu

Bạn có thể xem thông tin chi tiết gồm: chương trình giảng dạy, học phí, vị trí, điểm chuẩn,… của từng trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm những nhận xét từ sinh viên và người học trước để nắm bắt thông tin chính xác về trường học.

Bước 5: Lựa chọn trường phù hợp

Dựa vào những thông tin mà ReviewEdu cung cấp, bạn có thể cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong việc xác định mục tiêu, sở thích, năng lực và lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân.

Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể tra cứu nhanh thông tin của các trường đại học cao đẳng. ReviewEdu hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của hàng triệu học sinh và sinh viên trên cả nước, hứa hẹn mang đến một bước đột phá mới trong giáo dục.

Năm 2021, ReviewEdu chính thức ra mắt dưới sự sáng lập của Công ty CP Công nghệ Green House với mục tiêu cung cấp thông tin có giá trị và đáng tin cậy. 

Tìm hiểu thêm thông tin

Địa chỉ: 181-183 Quách Thị Trang, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Website: https://reviewedu.net

Email: reviewedunet@gmail.com

Facebook: Facebook.com/reviewedu.net

 

Chia sẻ bài viết