05/11/2021 - 17:09

Thiên An Pharma công bố danh sách và trao thưởng cho các khách hàng tham gia mini game “Check in ngay - Nhận vàng liền tay” 

Sau thời gian tổ chức Minigame “Check-in ngay - Nhận vàng liền tay” (từ ngày 28-8-2021 đến 28-9-2021), Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma chính thức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng của chương trình và sẽ chính thức trao giải trong tháng 11-2021.

Với Mini game “Check-in ngay - Nhận vàng liền tay”, khách hàng tham gia thông qua 3 bước. Bước 1: Like và share Fanpage của Thiên An Pharma. Bước 2: Chụp ảnh cùng sản phẩm Thiên An Pharma và tag tên Facebook Giám đốc Công ty. Bước 3: Chụp ảnh màn hình số lượt like bài viết và đăng ở phần bình luận ngày kết thúc chương trình. Sau 1 tháng triển khai, minigame đã thu hút trên 100 bài dự thi của các khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm của Thiên An Pharma.

Ông Dương Vũ Kha, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma cho biết: Các hình ảnh dự thi nhận được rất nhiều lượt tương tác, chia sẻ cùng nhiều đánh giá về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Thiên An Pharma. Đây là niềm động viên, cổ vũ rất lớn dành cho Công ty khi sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong đó có nhiều khách hàng đã gắn bó lâu năm và sử dụng thường xuyên các dòng sản phẩm của Thiên An Pharma. Đặc biệt chương trình cũng thu hút sự quan tâm của những khách hàng mới ở nhiều độ tuổi khác nhau. Thông qua chương trình, Thiên An Pharma sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa các dòng sản phẩm đến tay khách hàng và mong khách hàng sẽ tiếp tục đón nhận, ủng hộ Công ty trong thời gian tới.

* Dưới đây là danh sách các khách hàng đã may mắn giành được giải thưởng giá trị của Mini game  “Check-in ngay - Nhận vàng liền tay”:* Hình ảnh tham gia chương trình và các khách hàng may mắn trúng thưởng:


Thông tin chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH MTV THIÊN AN PHARMA
Địa chỉ: 162/19 Phạm Ngũ Lão - Phường An Hoà - Quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ
Điện thoại: 0916 744 118
Email: duocthienan79@gmail.com
Website: www.thienanpharma.com.vn

Chia sẻ bài viết