26/06/2019 - 14:20

Thêm hai màn hình cho máy tính xách tay 

Thích sự cơ động của máy tính xách tay, nhưng đôi khi bạn cũng cần có thêm màn hình để xử lý thêm nhiều công việc. Mobile Pixels sẽ mang đến cho bạn thêm 2 màn hình để mở rộng máy tính xách tay lên 3 màn hình với sản phẩm có tên TRIO.

TRIO sẽ được gắn vào phía sau của màn hình máy tính xách tay và sẽ được trượt ra khi cần sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn trượt 1 hoặc cả 2 màn hình khi cần thiết. Mobile Pixels cho biết TRIO sử dụng một cáp USB type-C duy nhất để nạp điện và dữ liệu, do đó nó có thể được sử dụng cho bất kỳ máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại nào có hỗ trợ hiển thị qua USB.

TRIO có hai phiên bản: 12,5 inch và TRIO Pro 14 inch. Cả hai đều có hai màn hình độ phân giải 1.920x1.080 pixel và đều rất tiết kiệm điện. TRIO 12,5 inch thích hợp với các máy tính xách tay 13,3 inch hay 14 inch và được đặt hàng với giá khởi điểm 179 USD trong thời gian kêu gọi đầu tư. Trong khi đó, TRIO Pro 14 inch thích hợp với các máy tính xách tay 15,6 inch trở lên và được đặt hàng với giá khởi điểm 199 USD trong thời gian kêu gọi đầu tư tại địa chỉ http://bit.ly/triomobilepixels.

LÊ PHI (Theo Liliputing)

Chia sẻ bài viết